THU MUA PHE LIEU DONG

Công ty chúng tôi chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao hơn so với thị trường phế liệu hiện này. thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu đồng mới nhất trên bài viết này để quý khách có nhu cầu bán đồng thao khảo nhanh nhất.

Phế liệu đồng là gì?

Giới thiệu Phế liệu đồng là một trong những loại phế liệu có giá trị và được thu mua nhiều nhất hiện nay. Các cơ sở nhận mua phế liệu đồng thu gom về để tách phần đồng riêng biệt, sau đó bán phần đồng nhằm phục vụ cho các nhu cầu tái chế khác nhau.

Bạn Đang Xem: Thu mua phế liệu sắt toàn quốc

Chính vì thế thay vì thải đi vừa lãng phí, vừa gây ô nhiễm môi trường, tại sao nên bạn không bán cho các đơn vị mua đồng uy tín hiện nay để vừa nhận được một khoản tiền lớn, vừa góp phần bảo vệ môi trường và giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên cho quốc gia.

Vài nét về phế liệu đồng nên biết

Việc thu mua phế liệu đồng không chỉ giúp xử lý bước đầu những vấn đề về phế liệu tồn đọng, mà còn giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí. Những năm trở lại đây, khi thị trường phế liệu dần mở rộng hơn, nhu cầu về thu mua, thanh lý đồng phế liệu cũng dần tăng lên. Chính vì vậy nên giá thu mua đồng nát phế liệu cũng có nhiều thay đổi.

Tuy nhiên, bên cạnh những đơn vị thu mua trực tiếp phế liệu uy tín với đúng giá thì rất nhiều cơ sở nhỏ lẻ mọc lên và thu mua không theo một bảng giá cụ thể. Đây cũng là một phần lý do khiến thị trường phế liệu đồng tuy phát triển mạnh nhưng có nhiều biến động.

Phân loại phế liệu đồng trên thị trường hiện nay

Thu mia dong tan noi
Thu mua phế liệu đồng tận nơi giá cao nhất

Thị trường đồng phế liệu hiện nay có rất nhiều công ty đang thực hiện dịch vụ này, nhưng tại sao quý khách nên chọn Thu mua phế liệu Trung Minh Phát đó là bởi vì Thu mua phế liệu chúng tôi là 1 công ty nhiều năm hoạt động trong nghề, đội ngũ nhân viên thân thiện tâm huyết với nghề, phục vụ quý khách nhiệt tình chu đáo.

 • Phế liệu đồng loại 1:  không bị pha trộn (đồng chuẩn) các tạp chất kim loại khác nhau và là đồng dây cáp lớn được sử dụng trong ngành viễn thông và điện từ
 • Phế liệu đồng loại 2: bị pha trộn 1 ít tạp chất hoặc kim loại khác có dạng sợi, chủ yếu là dùng để làm dây điện nhỏ như các sợi đồng trong các mô tơ điện hoặc lõi của dây điện dùng trong sinh hoạt 
 • Phế liệu đồng loại 3: loại này rất thị hành thường gọi là đồng vàng, đồng đỏ, bị oxy hóa nhiều hơn so với hai loại đồng còn lại. Và việc thu mua đồng phế liệu loại này chủ yếu là đồng miếng hoặc là bazơ tỷ lệ đồng còn thấp thải ra

Những yếu tố làm ảnh hưởng đến giá thu mua phế liệu đồng

Trên thị trường hiện nay, giá phế liệu đồng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Ngoài phụ thuộc vào biến động thị trường thì giá của phế liệu đồng còn phụ thuộc vào chất lượng và phân loại như: đồng đỏ, đồng cáp, đồng vàng, đồng cháy và mạt đồng vàng. Phân loại đồng là một trong những yếu tố ảnh hưởng khá nhiều tới giá của phế liệu đồng.

Để thanh lý được phế liệu đồng với giá cao thì các doanh nghiệp, cá nhân cần tìm cho mình một đơn vị thu mua uy tín và với mức giá tốt. 

Chất lượng và trạng thái của phế liệu

Thực tế cho thấy, ngành thu mua phế liệu tại Việt Nam hiện có rất ít cơ sở làm việc chuyên nghiệp và đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng trên khắp cả nước. Công ty Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Toàn Quốc (Trung Minh Phát) – một trong những cơ sở thu mua phế liệu đồng giá cao nhất hiện nay, hiện đang là địa chỉ tin cậy và uy tín được nhiều khách hàng tìm đến.

Ngoài thu mua phế liệu đồng, Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Toàn Quốc (Trung Minh Phát) còn là nơi tiếp nhận đa dạng các chủng loại phế liệu khác nhau như: sắt, thép, giấy, nhựa,… nhằm đáp ứng mọi nhu cầu mua bán phế liệu đến với khách hàng trên khắp cả nước.

Sự biến động về giá đồng phế liệu 2022

Sự biến động về giá là điều đương nhiên. Thị trường luôn thay đổi từng giờ từng phút. Giá đồng phế liệu phụ thuộc nhiều yếu tố. Nguyên nhân thay đổi có thể là do khách quan và chủ quan. Nhưng hãy xem những điều dưới bạn sẽ biết vì sao lại có sự thay đổi giá đó.

Kinh thế thị trường: Giá kim loại phụ thuộc nhiều vào thị trường kinh tế trong nước và ngoài nước: Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ,…giá thu mua phế liệu tăng hay giảm đều phụ thuộc vào các quốc gia này.

Công ty thu mua: Tùy thuộc vào công ty thu mua phế liệu để định giá và báo giá cho bạn. Có công ty mua cao, công ty mua cao hơn. Hãy liên lạc cho Trung Minh Phát để mua được giá cao => 0989.585.553

Chất liệu/ chất lượng phế liệu: Tùy thuộc vào chất liệu và chất lượng bạn bán. Chúng có phải là đồng đặc hay không, có bị pha lẫn tạp chất hay không. Có bị oxi hóa hay cháy nhiều không…

Xem Thêm : Dịch Vụ Thu Mua Sắt Thép Phế Liệu Tại TP HCM Với Giá Cao

Số lượng bán: Số lượng bán càng nhiều lợi nhuận của bạn sẽ tăng. Nếu số lượng mức bán tính bằng đơn vị tấn thì giá tiền sẽ thu mua cao hơn.

Ngoài ra, có nhiều đơn vị thu mua khác còn phụ thuộc vào khoảng cách để định giá. Nhưng đối với Trung Minh Phát , vấn đề này không bao giờ xảy ra.  Chúng tôi thu mua phế liệu giá cao, không bù trừ các chi phí nào khác: tháo dỡ, bốc xếp, chờ hàng, khoảng cách báo giá,…

Thị trường phế liệu đồng hiện nay

Thu mia dong tan noi 1
ống đồng do công ty trung minh phát thu mua trên thị trường

Thị trường thu mua phế liệu là một thị trường lớn vì nơi đây tập trung nhiều xưởng công nghiệp. Với nhu cầu thu mua phế liệu lớn nên giá phế liệu ở HCM được ước tính giá là cao hơn những khu vực khác. Tuy nhiên, sẽ còn tuỳ loại phế liệu nên sẽ có những loại giá sẽ thấp hơn loại còn lại. 

Hiện có nhiều cơ sở thu mua phế liệu HCM và một trong những địa điểm uy tin nhất là công ty Trung Minh Phát. Đây là cơ sở chuyên về lĩnh vực thu mua phế liệu với mức giá cao và hoa hồng tốt. Do đó, nếu bạn có nhu cầu thanh lý phế liệu thì đừng bỏ qua Trung Minh Phát, Đại lý thu mua phế liệu trọn gói tốt nhất hiện nay hiện nay với tiêu chí làm việc chuyên nghiệp kèm theo đó là phương thức thanh toán đơn giản siêu nhanh và một số nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Vì sao đồng bán được giá cao?

Giá thu mua phế liệu đồng không giống nhau ở tất cả các đơn vị thu mua. Mức giá chênh lệch có thể lên tới 20-40% so với mặt phẳng chung của thị trường. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào chính sách mua bán đồng phế liệu của các đơn vị. với ưu điểm được nhiều người quan tâm và thu mua nên giá đồng được bán giá cao hơn với một số loại phế liệu khác.

Thông thường những người thu mua nhỏ lẻ, hoặc cơ sở phế liệu có quy mô hoạt động nhỏ và vừa sẽ trả mức giá thấp hơn so với đơn vị thu mua phế liệu đồng số lượng lớn, có quy mô hoạt động trên diện rộng (phủ sóng toàn quốc).

Bảng Giá thu mua phế liệu đồng trên thị trường

Phế liệu đồng có giá mua bị giới hạn vào khá cao so với các loại kim lại khác. Do nó có tính ứng dụng rộng rãi sau quá trình tái chế. Nhưng lại rất khó đưa ra mức giá cụ thể về phế liệu đồng do nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hãy cùng Trung Minh Phát cập nhật bảng giá đồng phế liệu mỗi ngày qua thông tin bên dưới:

giá mua phế liệu đồng Phân loại phế liệu đồng Đơn giá (VNĐ/kg)
Phế Liệu Đồng Giá đồng cáp phế liệu hôm nay 176.000 – 387.000
Giá đồng đỏ phế liệu hôm nay 154.000 – 255.000
Giá đồng vàng phế liệu hôm nay 96.000 – 186.000
Giá mạt đồng vàng phế liệu hôm nay 77.000 – 140.000
Giá đồng cháy phế liệu hôm nay 77.000 – 140.000

Chọn mua phế liệu đồng đang được đánh giá là một trong những thị trường tiềm năng, mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho cả doanh nghiệp thanh lý hay đơn vị thu mua. Đồng thời, việc thu mua, thanh lý phế liệu này còn là giải pháp cải thiện môi trường hiệu quả nên được nhiều bên hưởng ứng. 

Vào khoảng vài năm trước đây (2016, 2017, 2018, 2019) khi mà ngành thu mua phế liệu chưa phổ biến, thị trường còn ổn định và chưa có nhiều sự cạnh tranh như bây giờ thì giá thu mua phế liệu đồng nhìn chung khá cao và cũng có giá trị hơn.

Hiện nay, càng ngày càng có nhiều công ty, đơn vị thu mua đồng phế liệu hơn, thị trường bắt đầu sôi nổi hơn. Các khách hàng cũng có nhiều lựa chọn hơn cho việc giải phóng phế liệu. Chính vì thế mà các đơn vị thu mua càng cạnh tranh khốc liệt hơn, nhu cầu của khách hàng không còn quá cao nữa, giá thu mua cũng vì vậy mà giảm hơn so với vài năm trước đây. Nhưng chung quy lại thì giá thu mua hiện giờ cũng rất ổn định và Trung Minh Phát chúng tôi cam kết thu mua phế liệu đồng giá cao nhất thị trường.

Bên cạnh đó, giá phế liệu đồng biến động còn phụ thuộc vào các yếu tố sau :

Đơn vị thu mua phế liệu: Hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu đồng mọc lên, ngoài các đơn vị nhỏ lẻ thì còn có các công ty thu mua phế liệu quy mô lớn và chuyên nghiệp. Vì cách thức làm việc và dịch vụ khác nhau nên mức giá thu mua giữa các đơn vị cũng sẽ khác nhau. Riêng công ty Trung Minh Phát chúng tôi với dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo vẫn sẽ luôn mua đồng phế liệu giá cao nhất cho khách hàng.

Chất lượng đồng phế liệu: Phụ thuộc vào chất lượng phế liệu tốt hay không tốt cũng sẽ có giá thu mua chênh lệch nhau. Giá cả thị trường: Thị trường thay đổi cũng sẽ làm giá cả các mặt hàng theo đó mà thay đổi theo. Giá đồng phế liệu cũng như vậy, nếu rơi vào thời điểm thị trường khan hiếm thì giá thu mua sẽ tăng hơn một chút. Hoặc những lúc giá đồng tăng thì giá thu mua phế liệu đồng cũng sẽ tăng theo.

Bảng giá phế liệu đồng thu mua tháng trước

Giá đồng thu mua Đồng đỏ 140.000 – 210.000
Đồng vàng 105.000 – 155.000
Đồng cháy 130.000 – 180.000
Đồng cáp 155.000 – 250.000

Bảng giá đồng (mới nhất) mới cập nhật hôm nay

Tình hình Tại TPHCM cũng như cả nước, những năm gần đây không phải đơn vị nào cũng có khả năng thẩm định và mua bán loại hàng phế liệu này. Bởi đây là loại ít có giá trị và đầu ra ít, nên dường như thị trường đang bỏ ngõ loại hàng tiềm năng này. Các loại mạt kim loại này hay còn gọi là phế thải loại 2 sau ba dớ.

Bảng giá mới cập nhật mới 30p Phân loại phế liệu đồng Đơn giá (VNĐ/kg)
Phế Liệu Đồng hôm nay Giá đồng cáp phế liệu hôm nay 176.000 – 367.000
Giá đồng đỏ phế liệu hôm nay 154.000 – 225.000
Giá đồng vàng phế liệu hôm nay 96.000 – 116.000
Giá mạt đồng vàng phế liệu hôm nay 77.000 – 148.000
Giá đồng cháy phế liệu hôm nay 77.000 – 146.000

Xem Thêm : Thu mua vải tồn – tận nơi giá cao

Công ty phế liệu Trung Minh Phát nhận đến tận nơi các tỉnh mua mạt đồng và các loại phôi tiện, và chúng tôi có đủ chức năng pháp lý để mua và xử lý cả mạt đồng có lẫn dầu và có lẫn tạp chất. Tất nhiên, sẽ tùy vào số lượng và chất lượng mạt đồng, mức độ lẫn tạp chất lẫn vào mà chúng tôi sẽ đưa ra mức giá thu mua tương ứng dành cho từng loại mạt đồng và phôi tiện đồng.

Quyền lợi của khách hàng khi bán phế liệu đồng

Được thu mua phế liệu đồng giá cao, giá cả cạnh tranh lành mạnh nhất trên thị trường hiện nay. Cam kết uy tín, đảm bảo thu mua nhanh chóng, cân đo uy tín, chất lượng. Có đầy đủ phương tiện thu gom và đội ngũ nhân viên bốc xếp, hỗ trợ dọn dẹp kho bãi sau thu mua. Chiết khấu hoa hồng cao, thấu hiểu tâm tư khách hàng sâu sắc.

Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ môi trường khác như:

 • Thu gom chất thải công nghiệp
 • Thu gom chất thải nguy hại
 • Thu mua phế liệu các loại
 • Vệ sinh nhà xưởng công nghiệp

Cơ sở thu mua phế liệu đồng uy tín

Giá thu mua phế liệu đồng không giống nhau ở tất cả các đơn vị thu mua. Mức giá chênh lệch có thể lên tới 20-40% so với mặt phẳng chung của thị trường. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào chính sách mua bán đồng phế liệu của các đơn vị. Thông thường những người thu mua nhỏ lẻ, hoặc cơ sở phế liệu có quy mô hoạt động nhỏ và vừa sẽ trả mức giá thấp hơn so với đơn vị thu mua phế liệu lớn, có quy mô hoạt động trên diện rộng (phủ sóng toàn quốc).

Công ty Trung Minh Phát thu mua phế liệu đồng tại các tỉnh thành khác nhau: Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Vũng Tàu, Thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Giá phế liệu đồng của Trung Minh Phát luôn cao nhất thị trường, thanh toán nhanh chóng và sòng phẳng cho khách hàng.

Quy trình thu mua của Trung Minh Phát như thế nào?

Công ty được thành lập nhiều năm với thương hiệu lớn trên thị trường nên quy trình thu mua nhanh gọn lẹ,quý đối tác liên hệ với chúng tôi nhận thu mua đồng nát phế liệu bao gồm những mặt hàng sau đây:

 1. Dây cáp, dây điện lớn, có đường kính dày, dây đồng tráng men,…
 2. Các loại dây đồng dạng nhỏ như dây điện thoại, dây mạng,…
 3. Các loại động cơ điện, động cơ hơi nước,…
 4. Tượng đồng, các loại vật dụng làm từ đồng,…
 5. Các loại nhạc khí, đặc biệt là các loại nhạc khí được làm từ đồng thau,…

Thu mua phế liệu đồng tận nơi

Bạn đang có đồng phế liệu tồn kho tuy nhiên lại qua nhiều khiến bạn không có cách nào để di chuyển số phế liệu đó đến những địa điểm thu mua. Bạn đã bao giờ nghe đến thu mua đồng giá cao toàn quốc tại nhà chưa?

Chỉ cần bạn liên lạc với chúng tôi và đưa ra yêu cầu của mình, chúng tôi sẽ có đội ngũ chuyên nghiệp đến tận nơi tiến hành phân loại đồng phế liệu, tiến hành định giá và thu mua đồng phế liệu tồn kho tận nơi. Chúng tôi sẽ vận chuyển số lượng phế liệu đó đi an toàn miễn phí dù là số lượng ít hay nhiều.

Những câu hỏi thường gặp

Trung Minh Phát thu mua có cần phân loại trước khi bán không?

=> Trong trường hợp, bạn biết cách phân loại thì nên phân loại trước, còn không thì hãy để chúng tôi công ty chúng tôi giải quyết vấn đề này. Phế liệu đồng của quý khách sẽ nhận định giá đúng khi phân loại dữ liệu rõ ràng.

Minh Phát thu mua loại đồng nào với giá cao nhất? Mức giá là bao nhiêu tiền?

=> Hai loại đồng có giá tốt nhất mà đơn vị chúng tôi thu mua chính là đồng cáp và đồng đỏ là giá cao nhất. Mức giá dao động từ 175.000 – 350.000 Đ / 1kg.

Các loại đồng bị oxi hóa ngã màu, chênh lệch giá có nhiểu hay không?

=> Trên thực tế các loại phế liệu bị oxi hóa màu xanh lạt nhẹ và rất ít khi bị oxi hóa ở mức độ nặng và vẫn ở mức bình thường không ảnh hưởng gì nhiều tới mức giá.

Nguồn: https://muaphelieugiacaotoanquoc.com.vn
Danh mục: Dịch vụ thu mua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.