vựa ve chai gần đây

Có thể khi nhắc đến vựa ve chai gần đây thì không còn xa lạ với nhiều người. Bởi thu mua ve chai là dịch vụ đã có từ rất lâu ở nước ta. Để đời sống xã hội phát triển và môi trường sạch đẹp thì việc thu mua rất quan trọng. Từ đó nhiều vựa ve chai cũng được hình thành. Chúng ta làm gì, ở đâu cũng sẽ có những đồ đạc không dùng đến để thải ra. Muốn những đồ vật đó có giá trị hơn thì việc tìm một địa điểm thu mua là rất cần thiết. Vậy bạn chưa biết những vựa ve chai gần đây thu mua với giá cao thì theo dõi bài viết nhé!

Vựa ve chai gần đây – Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Toàn Quốc

Hiện tại nhà bạn đang có rất nhiều những vật dụng không còn sử dụng. Hoặc là công ty bạn đang chứa đựng rất nhiều những sách báo, tủ kệ,… hết giá trị sử dụng. Điều cần thiết lúc này chính là bạn phải giải phóng những thứ đó đi. Một cách hợp lý nhất và cũng mang lại thu nhập cho bạn chính là bán cho những vựa ve chai gần đây. Bạn có thể liên hệ với công ty của chúng tôi, chuyên thu mua phế liệu với giá tốt nhất.

Bạn Đang Xem: Công Ty Thu Phế Liệu Giá Cao TPHCM & Toàn Quốc uy tín

Tìm hiểu về thu mua ve chai

Thu mua ve chai còn có cách gọi khác là thu mua phế liệu. Đó là dịch vụ mua những vật dụng cũ không còn sử dụng, những đồ dùng bỏ đi. Ngày nay, công nghiệp nước ta không ngừng phát triển. Song song với điều đó thì những đồ ve chai được sản sinh ra nhiều hơn. Đó toàn là những đồ vật không sử dụng được nhưng thật tiếc nếu bị bỏ đi. Không chỉ không được thu về một khoản tiền khá mà sẽ khiến môi trường sống quanh ta bị ô nhiễm. Vì thế, bạn hãy tìm điểm thu mua, những vựa ve chai gần đây để bán chúng nhé!

Chúng tôi nhận thu mua ve chai, sẽ giúp bạn có một mặt bằng sạch sẽ. Không gian của gia đình hay nơi làm việc cũng được thoáng đãng và đẹp đẽ hơn. Bên cạnh đó, bạn không lãng phí những vật dụng mà có thể mang lại một khoản thu nhập.

vựa ve chai gần đây
Tìm hiểu về thu mua ve chai

Giới thiệu công ty thu mua ve chai

Vựa ve chai gần đây thuộc công ty Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Toàn Quốc. Xuất phát điểm là một địa chỉ nhỏ thu mua ve chai. Sau một thời gian dài hoạt động kinh doanh về lĩnh vực này, công ty ngày càng phát triển. Khi có các loại ve chai, phế liệu hay nhôm, đồng, giấy vụn,.. bạn có thể chọn chúng tôi. Hoạt động luôn hướng đến một giá tốt nhất cho khách hàng đồng thời thu mua mọi nơi, tận nhà.

Bất kể là loại ve chai nào thì cũng có giá ở thị trường. Chúng tôi không để trường hợp khách hàng bị ép giá. Khi thu mua với lượng lớn thì sẽ có áp dụng nhiều chính sách lợi ích hơn cho bạn. Nếu muốn thì có thể lập hợp đồng lâu dài để có nhiều dịch vụ và giá tốt nhất. Công ty luôn sẵn sàng thu mua mọi số lượng lớn nhỏ, mọi địa điểm nếu bạn cần.

Chuyên thu mua đồng giá cao toàn quốc

vựa ve chai gần đây
Giới thiệu công ty thu mua ve chai

Đội ngũ nhân viên

Để có có những vựa ve chai gần đây nhất như hiện nay thì công ty luôn đặt chữ tín làm đầu. Nhân viên chính là nguồn lực quan trọng dẫn đến sự thành công. Các nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình và cởi mở. Đặc biệt là chịu khó, chăm chỉ, không khải xa xôi hiểm trở. Làm tất cả để hài lòng người bán, mang lại không gian gọn gàng sạch sẽ nhất.

Chúng tôi có mặt trên cả nước để phục vụ, đáp ứng nhu cầu khách hàng. Những gia đình hay nhà xưởng có điều gì thắc mắc thì có thể liên hệ đến công ty. Đội ngũ nhân viên sẽ túc trực, giải đáp tất cả.

Giá cả thu mua vựa ve chai gần đây như thế nào?

Xem Thêm : Thu Mua Sofa Cũ TPHCM, Mua giá cao hơn giá thị trường

Tại những vựa ve chai gần đây hay rất nhiều điểm thu mua của công ty trên cả nước đều có một bảng giá. Được đưa ra dựa trên thị trường nhưng vẫn có biến động từng ngày. Tuy vậy, chúng tôi luôn đảm bảo đây là nơi thu mua giá tốt nhất. Đây là giá thu mua của những loại vật dụng có chất liệu phổ biến hiện nay bạn có thể biết:

 • Đồng đỏ có giá 125.000/kg.
 • Đồng cáp có giá 135.000/kg.
 • Đồng vàng có giá 90.000/kg.
 • Sắt có giá cao nhất là 9.000/kg.
 • Nhôm có giá 30.000 – 35.000/kg.
 • Inox có giá 27.000 – 30.000/kg.
 • Báo chí, giấy in có giá 8.000 – 10.000/kg

Ngoài ra có rất nhiều loại ve chai, phế liệu khác có giá thấp hơn và có giá tùy thuộc vào tình trạng.

vựa ve chai gần đây
Giá thu mua vựa ve chai gần đây

Quy trình thu mua ve chai của công ty

Chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng sẽ hài lòng bởi quy trình thu mua chuyên nghiệp của công ty. Sau khi được giải đáp mọi thắc mắc và đồng ý bán. Bạn chỉ cần ở yên và nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để xem xét, phân loại. Thực hiện thu mua nhanh nhẹn và gọn gàng nhất cho bạn. Để từ đó, gom đến những vựa ve chai gần đây nhất.

Quy trình thu mua tại nhà dân

Chúng tôi thực hiện thu mua ve chai nhỏ lẻ tại các nhà dân theo quy trình sau:

Bước 1: Khảo sát. Khi nhận được đồng ý bán hàng và có được những thông tin, địa chỉ cụ thể. Nhân viên của của công ty sẽ đến tận nơi để xem xét chất lượng của những loại ve chai.

Bước 2: Thỏa thuận thu mua: Khi đã thẩm định rõ ràng các loại phế liệu và định giá một cách chính xác. Tiếp theo sẽ ra giá cho khách hàng thật cụ thể. Tùy vào thời điểm nên các giá sẽ khác nhau. Nhưng bạn hãy yên tâm về giá của chúng tôi, luôn hướng đến lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành mua rồi thanh toán. Thống nhất với khách hàng về thời gian mua, điểm mua, giá mua thì sẽ tiến hành thu gom. Chúng tôi sẽ thực hiện một cách nhanh và thanh toán đầy đủ nhất cho bạn. Tất cả phế liệu thu mua xong được tập kết tại vựa ve chai gần đây của công ty.

vựa ve chai gần đây
Quy trình thu mua tại nhà dân

Quy trình thu mua tại nhà máy

Để biết quy trình thu mua tại những vựa ve chai gần đây, chúng tôi đã thể hiện qua các bước:

Bước 1: Tập kết: Các phế liệu, hàng tồn đã được thu mua tại những điểm thu mua phế liệu khác. Tất cả đều được công ty bán lại cho nhà máy và được tập kết ở các tỉnh của nhà máy. 

Xem Thêm : Mách bạn nơi thu mua phế liệu quận 12 giá cao mà rất uy tín

Bước 2: Phân loại

 • Phân loại sắt thép: Sắt thép hắc hợp kim sắt thép rất được quan tâm. Chúng sẽ được phân loại riêng bởi có tính chất hoàn toàn khác với những kim loại còn lại. Công đoạn này, nam châm được dùng để hút những vật dụng đó ra. 
 • Thùng carton, giấy bìa: Từ những điểm tập kết của phế liệu, những loại xe cẩu, xe lớn sẽ đưa lên băng chuyền. Từ đó, phân loại theo từng loại riêng biệt.
 • Phân loại giấy: Giấy được loại ra để phân loại các ve chai chất rắn.
 • Ngoài ra những phế liệu khác cũng có cách phân loại khác nhau tùy mục đích của nó. Đối với những mảnh thủy tinh sẽ được xử lý cẩn thận.

Bước 3: Xử lý ve chai. Tất cả các loại phế liệu sau khi phân loại đều sẽ được làm sạch. Rồi cho vào hệ thống máy để xay mịn, nấu lại để tái chế thành mới.

Qua những quy trình thu mua và xử lý đơn giản trên mà môi trường sống thêm sạch đẹp. Bởi từ những vật dụng được thải ra được gom đến những vựa ve chai gần đây. Rồi sẽ phân loại. Từ đó làm sạch và tái chế, đã đem đến những vật dụng mới mẻ và giá trị.

vựa ve chai gần đây
Quy trình thu mua tại nhà máy

Một số câu hỏi thường gặp

Công việc thu mua ve chai dường như rất quen thuộc ở mọi nơi ở nước ta. Nhưng vì có người không thấy được vai trò quan trọng của những dịch vụ thu mua này. Mà từ đó, có nhiều hành động vô tình gây ô nhiễm môi trường. Vậy hãy tìm hiểu về những điều thắc mắc thường gặp dưới đây:

Vựa ve chai gần đây là gì?

Vựa ve chai chính là điểm thu mua những phế liệu, xe chai. Hiện nay, công ty thu mua phế liệu giá cao toàn quốc của chúng tôi đã xây dựng rất nhiều vựa. Điều đó nhằm mục đích thuận tiện việc thu gom tại nhiều nơi. Những gia đình, những cơ sở làm việc đều không bị quá tải những vật dụng bỏ đi. 

Mua ve chai để làm gì?

Mọi vật dụng không còn sử dụng đều mang những tác dụng cụ thể qua quá trình xử lý. Mục đích đầu tiên của việc bán ve chai đó chính là mang lại môi trường sống sạch đẹp. Những vật dụng này khi thải ra sẽ tác động cực xấu đến môi trường. Ngoài ra sẽ làm cho nguồn tài nguyên dần cạn kiệt. Từ việc thu mua, các phế liệu được tập kết và tái chế mang đến cho chúng ta những sản phẩm giá trị.

vựa ve chai gần đây
Một số câu hỏi thường gặp về vựa ve chai gần đây

Việc rất quan trọng trong cuộc sống mỗi người là bảo vệ môi trường. Điều đơn giản nhất chính là thu gom những vật phế liệu để bán. Với các vựa ve chai gần đây của công ty chúng tôi, bạn có thể liên hệ bất cứ lúc nào cần. Chúng tôi sẽ cung cấp giá và dịch vụ tốt nhất, tiện lợi nhất. Từ đó sẽ mang cho bạn không gian sống trong lành.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 99/56 Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, HCM
 • Hotline: 0989 585 553
 • Email: thummuaphelieugiacao86@gmail.com
 • Website: https://muaphelieugiacaotoanquoc.com.vn/

Nguồn: https://muaphelieugiacaotoanquoc.com.vn
Danh mục: Khu vực thu mua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.