thu mua sat2

Công ty Trung Minh Phát chuyên cung cấp dịch vụ thu mua sắt phế liệu toàn miền nam và các hàng thanh lý, sắt các loại phế liệu, thu mua phế liệu sắt vụn nhanh nhất ở các tỉnh thành trên toàn quốc, chỉ với một lần nhắc máy tới chúng tôi các hàng phế liệu của bạn sẽ ngay lập tức được bán với mức giá tốt nhất.

Công ty thu mua phế liệu Miền Nam giá cao 2022

thu mua sat1

Bạn Đang Xem: Công Ty Thu Phế Liệu Giá Cao TPHCM & Toàn Quốc uy tín

Dịch vụ thu mua phế liệu miền nam đang là điểm sáng trong ngành công nghiệp thu mua phế liệu cả nước. Vì miền Nam là nơi tập trung của tất cả khu kinh tế đầu não của cả nước, nên nơi đây được coi là thị trưởng tấp nập để kinh doanh thu mua phế liệu.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu công ty thu mua sắt phế liệu Miền Nam giá cao, dịch vụ uy tín đáng để khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Công ty thu mua phế liệu Trung Minh Phát

Là công ty phế liệu đi tiên phong trong ngành thu mua phế liệu, luôn có mức giá cao nhất cho tất cả khách hàng, hỗ trợ vốn cho đại lý,. có chính sách chi tiền hoa hồng cho cá nhân giới thiệu và nâng giá, hệ thống nhân sự đông đảo và máy móc hiện đại khiến việc mua bán phế liệu trở nên dễ dàng.

Đã đồng hành cùng ngành phế liệu nhiều năm tại TpHCM. Với quy mô thu mua trên Cả nước. Với cam kết ” Báo giá 5 giây – mua hàng trong ngày – thanh toán liền tay – dọn dẹp miễn phí ” luôn làm hài lòng khách hàng bởi sự chuyên nghiệp và sức trẻ.

Phân loại phế liệu sắt giá cao Trung Minh Phát

thu mua sat3
Thu mua phế liệu Đông Nhôm Sắt Thép Thanh lý hàng tồn kho tháo dỡ nhà xưỡng trên cả nước

Xem Thêm : Công Ty Thu Mua Phế Liệu Tại Bình Dương- Phế Liệu Công Trình

* Sắt thép vụn, cũ, dư thừa từ quá trình sản xuất gia công trong các nhà máy.

* Sắt thép vụn, cũ, dư thừa trong các công trình và kho xây dựng.

* Sắt thép từ các nhà xưởng cũ, cháy, phá sản cần thanh lý.

* Sắt thép từ các xà lan, tàu cũ nát cần thanh lý.

* Sắt thép từ các máy móc hư cũ, thiết bị vật tư cần thanh lý.

* Sắt thép từ những phiên đấu giá của các cơ quan, xí nghiệp.

Thu mua sắt phế liệu toàn Miền Nam giá cao đang là ngành nghề hiện có sự cạnh tranh lớn trên thì trường. Vì vậy chúng tôi mong muốn hợp tác với nhiều doanh nghiệp và tổ chức cần thanh lý những loại phế liệu sắt thép…

Tham khảo bảng thu mua phế liệu sắt giá cao tại Miền Nam

thu mua sat4
Phế liệu sắt loại 1: Là những phế liệu sắt có hình dáng khung chữ U, I hoặc H, có thể là các tấm xà kim loại, khung các khối …

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá thu mua phế liệu sắt cập nhật mới nhất phía dưới đây.

Phế liệu Giá thu mua
Sắt phế liệu loại 1 13.000 – 15.000 VND/kg
Sắt phế liệu loại 2 15.000 –  22.000 VND/kg
Sắt phế liệu loại 3 8.000 – 15.000 VND/kg

Xem Thêm : Thu mua ve chai Hóc Môn, huyện Bình Chánh TPHCM Uy Tín

Tuy nhiên, mức giá này có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm khác nhau. Vì vậy, để được báo giá chi tiết cho từng trường hợp cụ thể, bạn vui lòng liên hệ tới số 0989.585.553 để được tư vấn trực tiếp.

Ưu điểm khi lựa chọn công ty thu mua sắt phế liệu tại Trung Minh Phát

thu mua sat5
Phân loại phế liệu bao gồm những gì? · Phế liệu sắt, thép · Phế liệu nhựa · Phế liệu giấy · Phế liệu kim loại màu

Thấu hiểu được tâm lý của khách hàng trong việc tìm 1 địa chỉ uy tín, phù hợp để hợp tác lâu dài đã thúc đẩy Trung Minh Phát không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ đối với khách hàng.

Ngày càng trở lên tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, đáp ứng lại sự mong chờ, để tạo sự tin tưởng và yêu mến của Quý khách.

Chúng tôi chuyên thu mua cửa cũ

Điều này đều là nhờ vào những yếu tố:

  • Công ty thu mua sắt phế liệu giá cao
  • Không quan trọng số lượng nhiều hay ít
  • Thu mua phế liệu sắt tận nơi
  • Thời gian thu mua linh hoạt
  • Kinh doanh có giấy phép hợp phát
  • Quy trình thu mua nhanh chóng chuyên nghiệp
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
  • Hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu
  • Phạm vi hoạt động rộng khắp

Thu mua sắt công trình là dịch vụ toàn quốc, tận nơi của Công ty thu mua phế liệu Trung Minh Phát. Với dịch vụ nhanh chóng, giá thành hấp dẫn, Trung Minh Phát luôn là địa chỉ tin cậy, gần gũi của mọi công trình.

Dịch vụ thu mua sắt công trình

Bởi tính chất đặc thù của mình, các công trình xây dựng là nơi tiêu tốn nhiều nguyên liệu sắt thép. Trong quá trình đó, việc thừa nguyên liệu hoặc các phần sắt sử dụng dang dở, sắt phế liệu, nhôm đồng mảnh thừa,… là vô cùng phổ biến và thậm chí, số lượng còn rất lớn.

Liệu bạn có đang đau đầu bởi diện tích kho phế liệu công trình có hạn mà số lượng sắt phế liệu ngày càng nhiều? Bạn đang cần thanh lý số lượng lớn sắt vụn công trình? Bạn muốn trở thành đối tác thu mua phế liệu giá cao trung minh phát, thu mua sắt thép công trình để luôn sẵn sàng và có đối tác tin cậy khi cần thanh lý? Bạn có nguồn khách hàng cần thanh lý sắt phế liệu muốn giới thiệu? Hãy tận dụng những phế liệu này để mang về một phần thu nhập không nhỏ cho mình với dịch vụ thu mua cửa sắt củ Trung Minh Phát. Lựa chọn Trung Minh Phát để thực sự cảm thấy hài lòng nhất về dịch vụ và giá thành thu mua sắt công trình của một công ty chuyên nghiệp.

Thu mua sắt công trình
Đừng để sắt công trình trở thành vật gây cản trở, chật kho trong các công trình

Trung Minh Phát chuyên thu mua sắt thép công trình, mua bán phế liệu giá cao các loại: sắt phế liệu, sắt thừa công trình, đồng nhôm phế liệu,… của các công trình, công ty, doanh nghiệp, cá nhân.

Với phương châm luôn tôn trọng và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Trung Minh Phát cam kết:

+ Thu mua sắt tận nơi, toàn quốc

+ Báo giá ngay 24/7 cho khách hàng

+ Giá thu mua sắt thép công trình, thu mua phế liệu sắt vụn nhôm đồng cạnh tranh với mức giá cao so với thị trường.

+ Dịch vụ nhanh chóng, các loại xe hỗ trợ bốc hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

+ Không xảy ra tình trạng kì kèo mặc cả giá hay ép giá khách hàng.

+ Thu mua sắt phế liệu không giới hạn, không ngại số lượng ít.

+ Quá trình thu mua sắt thép công trình nhanh chóng, khoa học, chuyên nghiệp.

+ Việc thanh toán luôn đảm bảo thuận tiện nhất cho khách hàng.

+ Có hợp đồng số lượng lớn, có chứng từ.

+ Vận chuyển sắt công trình nhanh chóng với những loại xe chuyên chở hiện đại.

Với dịch vụ thu mua sắt, Trung Minh Phát giúp bạn thu dọn nhà kho sạch sẽ, lại có thêm một khoản tiền từ phế liệu mà mình không ngờ đến.

Quy trình thu mua phế liệu sắt vụn nhôm đồng giá cao tại Trung Minh Phát

Với quy trình chuyên nghiệp, Trung Minh Phát luôn đảm bảo các hoạt động, quá trình thu mua sắt, phế liệu công trình nhanh chóng tiện lợi cho khách hàng:

+ Thu nhận thông tin, xử lý và làm hợp đồng: Khách hàng có thể đến trực tiếp các địa chỉ của Trung Minh Phát, hoặc đơn giản hơn, chỉ cần liên hệ qua website, các kênh phương tiện truyền thông hay số hotline, và cung cấp thông tin về sắt phế liệu cần thanh lý, địa chỉ, điện thoại liên hệ cụ thể, Trung Minh Phát sẽ luôn tiếp nhận, xử lý thông tin 24/7. Sau đó, Trung Minh Phát sẽ tiến hành khảo sát, thẩm định giá và báo giá thu mua sắt công trình, thu mua phế liệu sắt vụn nhôm đồng cho khách hàng. Sau khi thống nhất được giá cả và thời gian mua hàng, hai bên tiến hành ký hợp đồng.

+ Vận chuyển nhanh chóng: Với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, lành nghề cùng lượng xe tải phù hợp, luôn đáp ứng đủ với số lượng sắt phế liệu thanh lý mà khách hàng đang có, Trung Minh Phát đảm bảo quá trình thu mua, vận chuyển nhanh chóng, dọn dẹp sạch sẽ trước khi trả lại mặt bằng.

Chúng tôi chuyên thu mua cửa sắt cũ

Thu mua sắt công trình
Trung Minh Phát – Thu mua sắt, phế liệu công trình, giải quyết nhanh phế liệu các khu xây dựng

+ Thanh toán tại chỗ: Khi sắt phế liệu được tính và thống nhất, bên bán giao đầy đủ cho Trung Minh Phát, Trung Minh Phát sẽ tiến hành thanh toán ngay tại chỗ theo hợp đồng, không gây ảnh hưởng đến thời gian của khách hàng, giải quyết nhanh chóng 100% chi phí đã thỏa thuận với khách hàng.

+ Chính sách hậu mãi hấp dẫn: Các khách hàng đang hợp tác lâu dài với Trung Minh Phát sẽ luôn được ưu tiên về mức giá. Đặc biệt, Trung Minh Phát cũng có chính sách riêng cho người giới thiệu. Nếu trong gia đình, công ty, xí nghiệp của bạn còn đang “để xó” các loại phế liệu sắt vụn nhôm đồng. Đừng quên liên hệ với Trung Minh Phát để giải quyết thu mua sắt công trình, các phế liệu, phế phẩm không dùng đến với dịch vụ tốt. Hãy trở thành khách hàng quen thuộc của Trung Minh Phát để luôn được nhận những chính sách tốt nhất, tối ưu nhất.

Ngoài dịch vụ thu mua sắt, Trung Minh Phát cũng cam kết thu mua phế các loại phế liệu, sản phẩm đồ cũ giá cao trên toàn quốc với phương châm hoạt động: Uy tín – Chuyên nghiệp – Giá cao – Tận nơi – Nhanh chóng.

Tổng kết

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm địa chỉ thu mua sắt công trình, dù bạn ở bất cứ nơi đâu, hãy liên hệ 0989 585 553 để được Trung Minh Phát báo giá và tư vấn tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các thông tin và dịch vụ khác của Trung Minh Phát qua website https://muaphelieugiacaotoanquoc.com.vn/ . Hân hạnh được hợp tác cùng bạn!

Nguồn: https://muaphelieugiacaotoanquoc.com.vn
Danh mục: Khu vực thu mua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.