Công ty Trung Minh Phát đảm bảo hỗ trợ nhanh nhất tới khách hàng

Thu mua sắt thép phế liệu giá cao và uy tín. Trong số các loại phế liệu có khối lượng lớn hiện nay thì sắt thép phế liệu được xếp vào vị trí hàng đầu. Khi nhu cầu xây dựng đường xá, nhà cửa, công trình, nhà xưởng,…tăng cao thì tương ứng với đó là khối lượng sắt thép phế liệu cũng tăng lên. Thay vì bỏ đi lãng phí thì bạn có thể liên hệ với các đơn vị thu mua sắt thép phế liệu để bán lại với giá cao. Nếu bạn chưa biết đơn vị nào uy tín thì hãy tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây.

Số lượng sắt thép phế liệu ngày càng tăng cao hiện nay
Số lượng sắt thép phế liệu ngày càng tăng cao hiện nay

Phân loại sắt thép phế liệu

Không phải sắt thép phế liệu nào cũng giống nhau do vậy giá cả thu mua cũng sẽ có sự khác nhau. Trong lĩnh vực phế liệu thì sắt thép được phân thành các loại sau:

Sắt thép phế liệu loại 1

Đây là loại phế liệu sắt thép thường có dạng chữ U, I hoặc H, đôi khi cũng có thể là các tấm xà kim loại, khung sắt nhà ở, công trình. Sắt thép phế liệu loại 1 hay còn gọi là sắt đặc có độ tinh khiết cao, ít tạp chất, nhìn khá mới và có khối lượng nặng. Chính vì vậy, giá mua sắt thép phế liệu loại 1 là cao nhất, dao động từ khoảng 11.000đ – 35.000đ/kg.

Sắt thép phế liệu loại 2

Đây là phế liệu sắt thép có ít độ tinh khiết hơn khi bị pha lẫn một số ít phụ gia khác hoặc bị lẫn bùn đất. Loại sắt thép này còn gọi là sắt công trình và thường được tìm thấy tại các công trình xây dựng nhà ở. Sắt thép phế liệu loại 2 có giá rẻ hơn so với loại 1 và tùy vào mức độ pha tạp, hư hại mà phế liệu sắt thép loại 2 sẽ có giá khác nhau, thông thường giá thu mua dao động từ khoảng 6.500đ– 15.000đ/kg.

Sắt thép phế liệu loại 3 và bazo sắt

Đây là loại phế liệu sắt thép có giá trị thấp nhất vì có chứa nhiều tạp chất hoặc bị hư hại nhiều nhất. Để tái chế sử dụng loại sắt thép này thì cần thêm một số loại phụ gia khác. Sắt thép phế liệu loại 3 thường bao gồm các loại như sắt gỉ sét, bazo sắt, sắt vụn, bột sắt,… Giá thu mua sắt thép loại này dao động từ khoảng 5.000đ – 10.000đ/kg.

Xem Thêm : Thu mua phế liệu các loại

Chúng tôi chuyên thu mua cửa sắt cũ

Bazo sắt – loại sắt thép phế liệu loại 3 khá phổ biến
Bazo sắt – loại sắt thép phế liệu loại 3 khá phổ biến

Đơn vị thu mua sắt thép phế liệu giá cao, đảm bảo uy tín

Thị trường thu mua sắt thép phế liệu hiện đang ngày càng phát triển do nhu cầu bán lại hoặc xây mới công trình cần phải dọn dẹp hết vật liệu cũ. Nếu như ngày xưa bạn chỉ biết đến những người mua đồng nát, phế liệu nhỏ lẻ thì hiện giờ đã có nhiều công ty lớn phát triển lĩnh vực này. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng mua với giá cao, đảm bảo uy tín.

Trong số nhiều công ty đang hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu thì uy tín, chất lượng, giá cả đảm bảo và được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất đó là công ty thương mại – dịch vụ Trung Minh Phát. Khi lựa chọn dịch vụ của công ty khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

Dịch vụ chuyên nghiệp

Công ty thương mại – dịch vụ Trung Minh Phát chuyên cung cấp dịch vụ thu mua đảm bảo an toàn, sạch sẽ và chuyên nghiệp. Công ty luôn cam kết đem tới sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng. Các dịch vụ thu mua của công ty đều được thực hiện theo quy trình chuẩn, rõ ràng và chuyên nghiệp. Đặc biệt, công ty luôn khuyến khích khách hàng ký kết hợp đồng thu mua nhằm tạo sự tin tưởng và đảm bảo quyền lợi.

Hỗ trợ nhanh chóng

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình và luôn sẵn sàng lắng nghe, trao đổi với khách hàng. Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng, công ty sẽ liên hệ lại để tìm hiểu nhu cầu cũng như báo giá. Công ty có chi nhánh khắp cả nước và thời gian làm việc từ 7h-21h nên đảm bảo hỗ trợ khách hàng tận tình và nhanh chóng nhất.

Công ty Trung Minh Phát đảm bảo hỗ trợ nhanh nhất tới khách hàng
Công ty Trung Minh Phát đảm bảo hỗ trợ nhanh nhất tới khách hàng

Thu mua sắt thép phế liệu giá cao

Công ty Trung Minh Phát hiện hợp tác với nhiều doanh nghiệp xử lý phế liệu lớn trong cả nước nên quá trình thu mua và xử lý diễn ra nhanh chóng. Do vậy công ty luôn tự hào đem tới giá thu mua cao và sát với thị trường. Mặt khác, công ty còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kiến thức chuyên môn, kỹ năng và kinh nghiệm nên giúp khách hàng định giá chuẩn và có lợi nhất.

Nhiều chính sách ưu đãi

Với tiêu chí “không để khách hàng thiệt thòi” nên công ty đã dành ra một phần hoa hồng cho người giới thiệu. Đây là một trong những chính sách mới hướng đến khách hàng mà không phải công ty thu mua phế liệu nào cũng thực hiện. Do vậy, công ty Trung Minh Phát rất được khách hàng quan tâm và lựa chọn. Mặt khác, công ty cũng thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng mới và cũ nhằm đảm bảo đem đến lợi ích lớn cho khách hàng.

Thu mua sắt thép phế liệu đang là một ngành được quan tâm hiện nay, tuy nhiên để đảm bảo có được báo giá tốt, cao và sát với thị trường thì bạn hãy lựa chọn công ty thương mại – dịch vụ Trung Minh Phát. Để biết thêm thông tin hoặc nhận báo giá miễn phí, bạn hãy truy cập website: https://muaphelieugiacaotoanquoc.com.vn/ hoặc liên hệ qua hotline: 0989.585.553.

Nguồn: https://muaphelieugiacaotoanquoc.com.vn
Danh mục: Dịch vụ thu mua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.