thu mua lon bia tan nha gia cao 2022 1

TBạn đang tìm kiếm cơ sở thu mua lon bia để xử lý những thứ chai lọ, lon nước chiếm diện tích trong nhà, trong kho. Nhưng bạn cũng rất quan tâm đến giá phế liệu. Bạn mong muốn địa chỉ thu mua phế liệu vỏ bia với giá tốt nhất? Không còn nghi ngờ gì nữa, hãy liên hệ Trung Minh Phát ngay 0989.585.553 . Giá thu mua lon bia Trung Minh Phát đưa ra tuyệt đối sẽ làm bạn hài lòng.

Đơn vị thua mua vỏ lon bia, nước ngọt tận nhà giá cao Trung Minh Phát

thu mua lon bia tan nha gia cao 2022 2

Bạn Đang Xem: Thu mua phế liệu sắt toàn quốc

Là một công ty đi đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Trung Minh Phát luôn tự tin mang đến sự hợp tác bình đẳng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho mọi đối tác khách hàng bằng các cam kết:

Thu mua phế liệu giá cao, báo giá ngay

Ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi có thể nhanh chóng báo giá trực tiếp cho từng loại phế liệu và khối lượng cụ thể chứ không cần thông qua các bên trung gian.

Chính nhờ thế nên khách hàng luôn đảm bảo có được giá tốt và nhanh nhất.

Nhận thu mua tất cả các loại phế liệu, bất kể số lượng ít nhiều

Không chỉ riêng vỏ lon bia, vỏ nước ngọt mà tất cả các loại phế liệu như nhôm, đồng, sắt, thép, inox, nhựa, thủy tinh, vải giấy,… chúng tôi đều thu mua. Khối lượng thu mua bất kể ít hay nhiều.

Thủ tục mua bán, thanh toán nhanh chóng

Xem Thêm : Thu mua phế liệu vải tồn

Ngay khi khách hàng xác nhận báo giá, nhân viên của Trung Minh Phát sẽ có mặt tiến hành các thủ tục mua bán. Phế liệu sau khi bốc xếp sẽ được di chuyển ngay để trả lại mặt bằng cho khách hàng.

Tiền thanh toán sẽ được bàn giao ngay khi nhận phế liệu cho khách hàng. Quý khách có thể yêu cầu thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

Hỗ trợ lấy hàng tận nơi

Các đơn hàng khối lượng lớn, chúng tôi có thể điều xe và nhân lực đến tận nơi bốc xếp thu dọn. Quý khách không cần phải lo nghĩ vấn đề vận chuyển phế liệu đi bán.

Lý do nên bán vỏ lon nước ngọt cho cơ sở thu mua phế liệu

thu mua lon bia tan nha gia cao 2022 4

Với dân số hơn 90 triệu người và đạt “quán quân” tiêu thụ rượu bia trên thế giới, bình quân mỗi người Việt Nam tiêu thụ khoảng 220 lít/người/năm, tương đương 667 lon bia hay 470 chai bia/năm (Bia Hà Nội 475ml/chai) và thải chúng ra môi trường.

Nếu không có quá trình thu mua lon bia, nước ngọt phế liệu, thu mua vỏ chai bia từ thu mua phế liệu nhôm giá cao thì lượng chất thải từ nước giải khát sẽ trở nên vô cùng khổng lồ.

Do đó, các đơn vị kinh doanh, các tổ chức, doanh nghiệp hay mỗi cá nhân đang sử dụng lon bia, lon nước ngọt, chai bia các loại hàng ngày thì điều nên làm chính là tập hợp chúng lại và bán lại cho các cơ sở thu mua vỏ lon bia, thua mua lon bia phế liệu, thu mua vỏ chai bia uy tín để làm sạch môi trường.

Thu mua lon bia tận nhà giá cao 2022 hướng tới mục tiêu hợp tác lâu dài, Trung Minh Phát luôn cam kết các thủ tục mua bán diễn ra trung thực, cân đo chính xác dưới sự giám sát của khách hàng.

Trung Minh Phát chuyên thu mua vỏ lon nước ngọt tận nhà giá cao và các mặt hàng phế liệu

thu mua lon bia tan nha gia cao 2022 3

Xem Thêm : Thu mua vải vụn

+ Thu mua vỏ lon bia các loại

+ Thu mua vỏ lon nước ngọt, nước có ga, nước khoáng

+ Vỏ chai bia, vỏ chai nước ngọt, vỏ chai rượu ngoại, rượu nội,…

+ Thu mua các loại chai, lọ thủy tinh + Phế liệu kim loại như: nhôm, sắt, đồng, kẽm, inox,…

+ Phế liệu nhựa + Hàng tồn kho: bao bì, vải,…

+ Các loại phế liệu giấy, bìa, carton,…

+ Các loại máy móc, thiết bị công nghiệp, sản phẩm hư hỏng trong quá trình sản xuất, phế phẩm đã qua sử dụng hoặc hết đát.

+ Thu mua các loại phế liệu khác

Là một trong những đơn vị thu mua lon bia, nước ngọt chuyên nghiệp nhiều năm liền, chúng tôi luôn sẵn sàng chấp nhận tất cả các đơn hàng trên toàn quốc.

Nguồn: https://muaphelieugiacaotoanquoc.com.vn
Danh mục: Dịch vụ thu mua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.