thu mua giay vun can tho gia uu dai 2022 2

Thu mua giấy vụn cần thơ là một vấn đề rất cần thiết trong thời buổi nền kinh tế tại tỉnh và trong xã hội ngày một phát triển các doanh nghiệp ngày càng xuất hiện nhiều. Đặc biệt là với các doanh nghiệp về các ngành xây dựng cầu đường, công trình nhà ở… Các doanh nghiệp sản xuất ngày càng phát triển kèm theo là việc giải quyết các chất thải và phế liệu tồn động.

Căn cứ vào tình hình phát triển chung đó, Trung Minh Phát đã ra đời chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu tại tỉnh Cần Thơ như: thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm. Thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu nhựa và đặc biệt là thu mua phế liệu giấy vụn với giá cao.

Bạn Đang Xem: Công Ty Thu Phế Liệu Giá Cao TPHCM & Toàn Quốc uy tín

Thu mua giấy vụn giá cao tại Cần Thơ đến trực tiếp

thu mua giay vun can tho gia uu dai 2022 3
thu mua giấy tận xưởng, cơ sở đại lý phế liệu nhỏ lẻ

Nghề thu mua giấy vụn đã xuất hiện từ rất lâu đời. Nhưng chỉ thực sự phát triển và được chú trọng vào những năm trở lại đây. Thuở ban đầu, nghề thu mua giấy vụn diễn ra thầm lặng và những người trong nghề này không có quy trình xử lý tất cả các chất thải độc thải, sinh ra trong quá trình tái chế.

Hiện nay, có nhiều cơ sở thu mua giấy vụn Cần Thơ giá cao ra đời. Nhằm tái chế giấy đã qua sử dụng giúp tiết kiệm tài nguyên, bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, đâu là cơ sở thu mua giấy vụn uy tín giá cao thì không phải ai cũng biết.

Giấy phần lớn được sản xuất từ gỗ tự nhiên. Nhưng hiện nay lượng gỗ tự nhiên ngày càng trở nên khan hiếm do nhu cầu sử dụng quá nhiều. Chính vì vậy, nhiều công ty, cơ sở thu mua giấy phế liệu đã ra đời nhằm tái chế, sử dụng giấy cũng như giúp tiết kiệm về nguồn tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ môi trường.

Địa chỉ thu mua giấy vụn giá cao uy tín hiện nay trên toàn quốc

đại đa số khắp các địa phương trên toàn quốc ở thời điểm hiện tại đều có điều kiện mua giấy vụn. Dẫu vậy những nơi mua đi bán lại theo cách thức lâu nay cách bán buôn khá lỗi thời. Thỉnh thoảng người bán còn bị trả giá với giá thấp một cách không hợp lí.

Chúng tôi  công ty thu mua phế liệu Trung Minh Phát mang đến chất lượng và dịch vụ uy tín tốt nhất cho khách hàng, quy trình thu mua nhanh chóng và chuyên nghiệp giá tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã đem đến khách hàng các dịch vụ trong thu mua phế liệu tốt nhất.

Xem Thêm : Thu Mua Sofa Cũ TPHCM, Mua giá cao hơn giá thị trường

Tiến hành thu mua tận nhà giá cao, nhanh chóng, không giới hạn số lượng. Thanh toán linh hoạt và luân chuyển nhanh, tác phong chuyên nghiệp đã được nhiều người và khách hàng tin tưởng và lựa chọn hợp tác

Các loại giấy phế liệu mà Trung Minh Phát thu mua giá cao hiện nay

thu mua giay vun can tho gia uu dai 2022 5
Cam kết giá giấy phế liệu được chúng tôi thu mua luôn cao hơn thị trường tới 30%

Giấy vụn phế liệu có mặt ở khắp mọi nơi. Từ gia đình, cơ quan, cá nhân đều ít nhiều có lượng giấy đã qua sử dụng. Thay vì giữ lại và không sử dụng, các bạn có thể bán lại cho các cơ sở thu mua phế liệu.

Trung Minh Phát nhận thu mua giấy vụn Cần Thơ như:

 • Giấy báo phế liệu
 • Giấy bìa phế liệu Carton
 • Thu mua phế liệu thùng carton cũ
 • Giấy hồ sơ phế liệu
 • Mua phế liệu thùng carton số lượng lớn
 • Thu mua giấy vở, giấy vụn, giấy a4 phế liệu giá cao
 • Các loại giấy phế liệu khác

Giấy vụn bao nhiêu tiền 1kg 2022?

thu mua giay vun can tho gia uu dai 2022 1
Thu mua tận nơi, có đội thu gom, bốc xếp, vận chuyển, dọn dẹp sạch sẽ vệ sinh

Giấy vụn bao nhiêu tiền 1kg? Đây là câu hỏi của bất kỳ khách hàng nào khi có nhu cầu bán giấy vụn.

Tốt nhất, để biết mức giá cụ thể các bạn nên liên hệ với cơ sở mua phế liệu để check giá. Tuy nhiên, trong bài viết này chúng tôi cũng sẽ tổng hợp mức giá giấy vụn mới nhất.

 • Giá giấy vụn, giấy bìa carton: Từ 6.000 – 9.000 đ/kg.
 • Giá giấy vụn, giấy báo: Từ 7.000 – 10.000 đ/kg.
 • Giá giấy vụn, giấy photo: Từ 6.000 – 10.000 đ/kg.
 • Lưu ý: Giá thu mua giấy vụn thay đổi theo ngày.

Bảng giá phế liệu giấy tại Trung Minh Phát

Phế Liệu Giấy Giấy carton 4.500 – 10.000
Giấy báo 5000 – 12.000
Giấy photo 7.000 – 18.000
LƯU Ý : Bảng giá trên có thể thay đổi mỗi ngày xin quý khách cập nhập thông tin tại trang website của chúng tôi: https://muaphelieugiacaotoanquoc.com.vn/

Nguồn: https://muaphelieugiacaotoanquoc.com.vn
Danh mục: Khu vực thu mua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.