chuyen thu mua cua sat cu gia cao tai tp hcm uy tin hang dau khu vuc 2022 1

Dịch vụ thu mua cửa sắtđược hiểu là việc cung cấp dịch vụ mua các loại cửa đã qua sử dụng, không còn mới nữa.  Thường thì, cửa sắt cũ sẽ được chúng tôi thu mua giá cao với địa bàn gom rộng ở cả Hà Nội và TPHCM hay những địa phương lân cận. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi tự tin là đơn vi uy tín, có nhiều năm thâm niên trong lĩnh vực này.

Dịch vụ thu mua cửa sắt cũ tại TpHCM 2022

chuyen thu mua cua sat cu gia cao tai tp hcm uy tin hang dau khu vuc 2022 3
Đơn vị thu mua cửa sắt cũ, sắt cũ cua chúng tôi giờ đây hoạt động khá mạnh tại các tỉnh thành trên cả nước

Dịch vụ thu mua cửa sắt cũ tại TpHCM do Trung Minh Phát cung cấp sẽ đem tới cho bạn việc xử lý đống cửa cũ nhanh chóng, tiện lợi mà lại được giá cao.

Bạn Đang Xem: Thu mua phế liệu sắt toàn quốc

Chúng tôi tự tin là đơn vị uy tín, có nhiều năm thâm niên trên thị trường, sở hữu đội ngũ nhân viên kinh nghiệm nhất nhì thị trường hiện nay.

Trung Minh Phát nhận thu mua cửa cũ ở tại nhà dân, cơ quan, các công trình xây dựng mới gỡ bỏ cửa cũ. Nhờ có dịch vụ mua cửa cũ, bạn sẽ có thể dễ dàng thanh lý loại hàng này cho vừa sạch sẽ, tiện lợi lại còn được thêm tiền nữa.

Tuy nhiên, giá thu mua tùy từng nơi sẽ có sự khác nhau rõ ràng nên bạn cần tìm hiểu, chọn những đơn vị thu mua uy tín để được hỗ trợ tốt và đúng giá thị trường buôn bán.

Những loại cửa cũ mà Trung Minh Phát nhận thu mua tận nơi

chuyen thu mua cua sat cu gia cao tai tp hcm uy tin hang dau khu vuc 2022 5
Cửa sắt đang được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng. Khi những bộ cửa bị han gỉ, giảm chất lượng thì nên thanh lý cửa sắt cũ để thu hồi chi phí.

Trung Minh Phát chuyên nhận thu mua tận nơi các loại cửa cũ nhanh chóng, chuyên nghiệp: 

 • Nhận thu mua cửa sắt cuốn, cửa sắt kéo Đài Loan.
 • Nhận thu mua cửa sắt nhôm, kính, cửa sắt giả gỗ.
 • Nhận thu mua cửa sắt, cửa cổng, cửa hoa văn.
 • Nhận thu mua cửa kính cũ, gỗ cũ, cửa nhựa, cửa cuốn cũ.
 • Nhận thu mua tôn cũ, cửa kéo xưa…

Bảng giá thu mua cửa sắt cũ 2022

chuyen thu mua cua sat cu gia cao tai tp hcm uy tin hang dau khu vuc 2022 6
Chuyên Thu mua cửa cũ, các loại đã qua sử dụng tại tphcm Chúng tôi mua giá cao vì cung cấp cho các công trình cần sử dụng cửa cũ

Kính mời khách hàng cùng tham khảo bảng giá thu mua cửa sắt cũ dưới đây:

Loại cửa cũ Giá
Cửa sắt cuốn, cửa sắt kéo Đài Loan Từ 5.000.000
Mua cửa kính cũ Từ 9.000.000
Mua cửa gỗ cũ Từ 15.000.000
Cửa cổng Từ 10.000.000

Trung Minh Phát nhận thu mua cửa cũ thanh lý giá cao hơn thị trường

chuyen thu mua cua sat cu gia cao tai tp hcm uy tin hang dau khu vuc 2022 7
Ngay từ quá trình thu mua cửa cũ ban đầu, công ty đã có sự chọn lọc rất kĩ lưỡng với mong muốn mang tới những mẫu cửa sắt cũ còn tốt để tái sử dụng

Trung Minh Phát nhận thu mua cửa sắt cũ tận nơi tại hộ gia đình, văn phòng, cơ quan hau những công trình lớn cần dỡ bỏ đồ cũ nhằm sửa sang, lắp ráp mới. Tất cả những cửa cũ sẽ được chúng tôi tới thu trực tiếp để vừa giúp bạn dọn dẹp vừa mang về để tái chế vật liệu.

Hiện cũng có rất nhiều đơn vị cùng hoạt động, giá cả cũng có sự khác nhau và độ uy tín thì chẳng biết thế nào. Do đó, bạn nên cân nhắc, lựa chọn Nhật Hàn để được dùng dịch vụ tốt mà có giá bán phế liệu cao nhất.

Chúng tôi đảm bảo nhân viên với trình độ kỹ thuật cao sẽ tháo dỡ, thu gom nhanh chóng nhất cho bạn.

Lý do Trung Minh Phát có thể mua cửa cũ với giá cao nhất trên toàn quốc

chuyen thu mua cua sat cu gia cao tai tp hcm uy tin hang dau khu vuc 2022 2
Hiện nay, dịch vụ thu mua cửa sắt cũ – khung cửa tại Tp.HCM đang rất thịnh hành, bạn có thể tham khảo thêm bài viết này để hiểu rõ hơn

Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu

Những lý do mà chúng tôi tự tin mua cửa cũ với giá cao là:

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân công tháo dỡ chuyên nghiệp, uy tín 

Do có đội ngũ nhân công có tay nghề thành thạo, tháo dỡ nhanh nên sẽ tiết kiệm chi phí nhân công đáng kể. Nhờ vậy, chúng tôi mới trả được giá thu mua cao hơn cho mọi khách hàng.

Chúng tôi thu mua tận nơi, bán tại chỗ

Chúng tôi nhận thu gom trực tiếp tại nơi lưu dữ cửa cũ và tự chuyển về kho của công ty. Việc bán lại cũng là tại chỗ vì thế giá thu mua mới cao hơn so với các đơn vị khác.

Chúng tôi chuyên thu mua cửa sắt cũ

Quy trình thu mua cửa sắt cũ tại Trung Minh Phát

chuyen thu mua cua sat cu gia cao tai tp hcm uy tin hang dau khu vuc 2022 8
quy trình thu mua nhanh gọn và hợp lý của công ty chúng tôi

Xem Thêm : Mua bán tôn cũ thanh lý, địa chỉ thu mua tôn cũ giá cao

Quy trình thu mua cửa cũ tại Trung Minh Phát như sau: 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin thu mua của khách hàng qua hotline.

Bước 2: Tiến hành đến tận nơi khách hàng để xem phế liệu cửa sắt cũ và báo giá chi tiết.

Bước 3: Thanh toán tiền mua cửa cũ và tự vận chuyển về kho.

Các ưu điểm của dịch vụ thu mua cửa sắt cũ tại Trung Minh Phát

chuyen thu mua cua sat cu gia cao tai tp hcm uy tin hang dau khu vuc 2022 9
phương châm tận tâm uy tín và kinh nghiệm chính là cốt lõi của sự thành công

Các ưu điểm của dịch vụ thu mua cửa sắt cũ tại Trung Minh Phát như sau: 

Chúng tôi nhận thu mua cửa sắt cũ với giá tốt tùy theo từng thời điểm, cam kết 100% đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tốt nhất.

 • Công ty của chúng tôi sẽ luôn cam kết không ép giá, việc xác định giá thu mua hoàn toàn dựa trên những khung giá đã có sẵn do chúng tôi cung cấp.
 • Công ty chúng tôi là đơn vị thu mua cửa sắt hàng đầu thị trường hiện nay. Chúng tôi đã có thâm niên, uy tín và nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng.
 • Chúng tôi sở hữu các xe tải chuyên phục vụ việc thu mua cửa sắt cũ nên khách hàng có thể yên tâm là việc dọn dẹp sẽ được gọn gàng, trau chuốt khác.
 • Chúng tôi chuyên nhận cũng như xử lý các yêu cầu thanh lý của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ Trung Minh Phát là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thu mua cửa sắt cũ tại TpHCM . Với nhiều khu vực đang giải tỏa mặt bằng đang cần phá dỡ nên việc những chủ nhà muốn thanh lý cửa sắt với giá tốt nhất hãy gọi đến công ty chúng tôi theo số điện thoại 0989.585.553 hoặc website: https://muaphelieugiacaotoanquoc.com.vn để được phục vụ nhanh chóng nhất.

Quý khách có bán cửa sắt kéo cũ, bán cửa sắt 4 cánh cũ, thanh lý cửa sắt 4 cánh, cần bán cửa sắt cũ, thu mua cửa cuốn cũ tại tphcm, cửa sắt cũ giá rẻ tphcm . Chúng tôi là đơn vị thu mua cửa sắt cũ và xác nhà cũ tphcm với giá cao nhất Sài Gòn vì chúng tôi mang về sửa chữa và bán lại.

Các mặt hàng chúng tôi thanh lý, mua như: cửa sắt kính ba nô 4 cánh, cửa kéo đài loan 2 cánh, cửa cổng sắt cũ. 

Là đơn vị mua bán Cửa Sắt cũ ở TPHCM, các loại cửa: cửa cổng, cửa kéo ngày xưa, cửa đi, cửa sổ sắt kính, cửa lùa nhôm, cửa sắt, sửa chữa cửa sắt, mái cây tôn, cửa phòng nhôm kính 1 cánh, lan can, cầu thang, cửa cuốn motor, cửa cuốn kéo tay, mua cửa cuốn công nghệ đức, cửa cuốn kéo công nghệ Đài Loan

.Cửa hàng mua lại cửa sắt cũ ở tphcm lâu năm

thu mua cua sat cu tp hcm gia cao uy tin 1

Nếu bạn đang muốn tân trang lại một bộ cửa mới xịn hơn, đẹp hơn, hợp thời hơn so với cửa và khung cửa sắt cũ. Bạn đừng vội vứt cửa cũ đi vì chúng vẫn có giá trị và có thể đem lại cho bạn một khoản tiền kha khá. Hiện nay, dịch vụ thu mua cửa sắt cũ – khung cửa tại Tp.HCM đang rất thịnh hành.

Cửa sắt là một thiết bị hầu hết có trong mọi gia đình. Nếu không có nhu cầu sử dụng về loại cửa sắt này bạn sẽ tìm đơn vị thu mua cửa sắt cũ ở tphcm để giải phóng chúng và thu lại một số tiền nhất định.

Mặt hàng thanh lý cửa sắt cũ luôn được các cơ sở thu mua định giá rất nhanh. Nhưng bù lại, mức giá bán cửa sắt không được cao như nhiều quý khách lầm tưởng. Cửa hàng thu mua phế liệu Trung Minh Phát chuyên nhận thu mua cửa sắt cũ ở tại tphcm giá cao nhất thị trường.

Trong quá trình sửa chữa hay xây mới nhà chúng ta sẽ dư thừa một số đồ dùng không dùng tới. Nếu quý khách hàng và các bạn có nhu cầu thanh lý cầu thang cũ ở tphcm thì hãy liên hệ với công ty Trung Minh Phát để được thu mua lại với giá cả hợp lý nhất và được thanh toán đầy đủ bằng tiền mặt ngay sau khi giao dịch xong.

Các loại cửa sắt cũ mà công ty Trung Minh Phát THU MUA 2022

thu mua cua sat cu tp hcm gia cao uy tin 2

Cửa sắt hiện nay được làm gia công từ nhiều chất liệu như sắt hộp, sắt đặc, hoặc kết hợp giữa sắt hộp, sắt đặc, kèm với nhôm, thép và kính tùy từng thiết kế và nhu cầu đặt hàng của người dùng. Công ty thu mua phế liệu giá cao Trung Minh Phát không những nhận mua các loại cửa sắt mà còn bằng các chất liệu khác như nhôm, inox,… Hiện nay, công ty chúng tôi nhận thu mua cửa sắt cũ các loại như sau:

 • Cửa sắt cuốn, cửa sắt kéo Đài Loan Cửa sắt nhôm, kính, cửa sắt giả gỗ Cửa sổ sắt, cửa cổng, cửa sắt hoa văn Chi tiết cửa sắt đã tháo rời….
 • Mua cửa sắt cũ, cửa sắt kính, cửa nhựa , cửa cuốn cũ Cửa cổng, cửa kéo cũ thời, cửa đi, cửa sổ sắt kính, cửa lùa nhôm, cửa sắt bằng đồng, sửa chữa cửa sắt, mái cây tôn, cửa phòng nhôm kính 1 cánh, lan can, cầu thang, cửa cuốn motor, cửa cuốn kéo tay, mua cửa cuốn công nghệ đức, cửa cuốn kéo công nghệ đài loan.

Thu mua cửa sắt cũ cần thanh lý giá cao

Xem Thêm : Thu mua phế liệu chì trên các tỉnh thành và cả nước 2022

Thu mua cửa cũ

Thông qua số điện thoại tổng đài, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi, hoặc yêu cầu chúng tôi gọi lại khi có thắc mắc hoặc nhu cầu muốn bán cửa sắt cũ cho công ty chúng tôi.

Thông qua tư vấn trên điện thoại, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách một mức giá tham khảo và những ưu đãi (nếu có) để quý khách có thể tham khảo và quyết định. Để biết cụ thể về mức giá, quý khách có thể gửi hình hiện trạng cửa sắt cho chúng tôi.

Sau khi đã thống nhất giao dịch, nhân viên của chúng tôi sẽ đến địa chỉ để lấy cửa sắt. Ngay sau khi giao dịch hoàn tất, chúng tôi sẽ thanh toán tiền mua cửa sắt cũ và tiến hành vận chuyển hàng hoá về kho.

Trung Minh Phát xin gửi tới quý khách hàng bảng giá thu mua sắt cũ:

Chủng loại Loại Giá (vnđ/kg)
Giá sắt  Sắt vụn 10.000 – 16.500
Sắt đặc 12.000 – 32.000
Bazo sắt 11.500 – 16.000
Sắt gỉ sắt 11.000 – 15.000
Bã sắt 8.000 – 11.000
Dây sắt thép 9.000 – 12.000
Sắt công trình 10.000 – 16.000

Bảng giá thu mua cửa sắt cũ các loại

Loại cửa cũ Giá
Cửa sắt cuốn, cửa sắt kéo Đài Loan Từ 5.000.000
Mua cửa kính cũ Từ 9.000.000
Mua cửa gỗ cũ Từ 15.000.000
Cửa cổng Từ 10.000.000

Cơ sở thu mua phế liệu uy tín tại TP.HCM Trung Minh Phát

thu mua cửa sắt cũ hồ chí minh

Hiện nay, dịch vụ thu mua cửa sắt cũ ở tphcm ngày càng cạnh tranh và phát triển. Bên cạnh đó về mức độ uy tín và định giá sản phẩm không chính xác khiến cho người bán đang băng khoăn không biết đâu mới là đơn vị thu mua cửa sắt cũ ở đâu uy tín.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Trung Minh Phát ra đời với phương châm ” uy tín tạo nên thương hiệu ” để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về một đơn vị thu mua cửa sắt cũ với giá cao, định giá sản phẩm chuẩn xác, không chèn ép khách hàng…

Phế Liệu Trung Minh Phát vừa là cơ sở thu mua phế liệu uy tín nhất miền Nam. Và vừa là nhà máy chuyên thu mua cửa sắt cũ giá cao tận nơi cấp tốc. Khác với các nhà máy thu mua cửa sắt cũ khác, Phế Liệu Trung Minh Phát được khách hàng đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và năng lực thu mua: chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao toàn quốc

Tính chuyên nghiệp

Đội ngũ thu mua phế liệu đảm bảo 3 tiêu chí: Thân thiện – dễ gần – chuyên môn. Cho nên, nhân viên chúng tôi luôn giải đáp mọi thắc mắc về giá bán cửa sắt và cả thị trường thu mua cửa sắt thanh lý hiện nay.

Nhân viên định giá trong đội ngũ thu mua sẽ giúp quý khách nắm được: Tại sao lại có mức giá thu mua cửa sắt như vậy; Những yếu tố cộng trừ giá thanh lý cửa sắt kéo; Cửa sắt kéo loại nào được thu mua giá cao nhất…

Nhân viên chúng tôi cam kết về sự chuyên môn, không ép giá và giúp quý khách tất tần tật các công việc: Tháo dỡ cửa sắt kéo, bốc dỡ lên xe bán, dọn dẹp khu vực để cửa sắt…

Năng lực thu mua lớn

Tất cả tiền thanh toán cửa sắt kéo đều được chuyển khoản hoặc chi trả tiền mặt 01 lần đầy đủ. Điều này áp dụng mọi đơn hàng thanh lý cho dù số lượng ít chỉ khoảng vài chục kg hay nhiều đến hàng trăm kg, hàng tấn.

Thu mua cửa sắt thanh lý ngay trong ngày (265/365 ngày, cả ngày Lễ lẫn Chủ nhật) cấp tốc tại khu vực TpHCM.

Sau cùng, Công ty phế liệu Trung Minh Phát đảm bảo “vàng” về giá thu mua cửa sắt cũ cao nhất thị trường (cao hơn ít nhất 15% và cao nhất đến 35%). Mọi chi tiết hoặc bảng giá thanh lý cửa sắt kéo cũ, quý khách gọi ngay qua 0989.585.553 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Nguồn: https://muaphelieugiacaotoanquoc.com.vn
Danh mục: Dịch vụ thu mua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.