don vi thu mua cua nhom kinh cu tai sai gon 2022 8

Chúng tôi chuyên thu mua cửa nhôm kính cũ của bạn đã cũ hoặc bị hư hỏng. Bạn muốn thiết kế loại cửa mới tiện dụng hơn? Bạn không muốn bán nhôm kính đã bị thay thế của mình cho các cửa hàng phế liệu vì giá quá rẻ? Hãy gọi cho công ty thu mua hàng thanh lý cửa nhôm kính Trung Minh Phát. Chúng tôi sẽ đến tận nơi tháo dỡ và thực hiện thu mua nhôm kính cũ với giá cao nhất thị trường.

Đơn vị thu mua thanh lý cửa nhôm kính cũ

don vi thu mua cua nhom kinh cu tai sai gon 2022 2
Đơn vị thu mua thanh lý cửa nhôm kính cũ

Bạn đang muốn sửa chữa ngôi nhà, bạn muốn thay thế bộ cửa nhôm kính cũ. Địa chỉ mua thanh lý cửa nhôm kính cũ ở đâu là nơi mà bạn cần tìm kiếm.

Bạn Đang Xem: Thu mua phế liệu sắt toàn quốc

Khi bạn cần sửa chữa, thay thế bộ cửa nhôm kính của ngôi nhà, giải pháp của bộ cửa cũ là thanh lý khi không còn nhu cầu sử dụng. Đối với các cửa nhôm kính cũ nhưng chưa hỏng, vẫn có thể tận dụng được để làm các công trình tạm thời hoặc làm phế liệu.

Các loại cửa nhôm kính cũ do có kích thước không thể thay đổi được, công thêm đã qua sử dụng nên giá thành của cửa nhôm kính cũ sẽ rất thấp. Cũng do kích thước của cửa nhôm kính cũ cố định nên việc thiết kế khung cửa phải theo kích thước của cửa, điểm này khá bất tiện. Mặt khác các loại cửa này sẽ không đảm bảo an toàn do đã cũ, không còn chắc chắn.

don vi thu mua cua nhom kinh cu tai sai gon 2022 9
cưa nhôm cũ

Vậy nên các cơ sở thu mua cửa nhôm kính cũ sẽ thu mua các loại cửa cũ về gia công, sơn sửa lại và bán ra thị trường.  Khi bán lại cửa nhôm kính cũ, bạn nên chọn các cơ sở uy tín, có đội ngũ nhân viên có trình độ, có kinh nghiệm.

Trung Minh Phát là đơn vị chuyên thu mua thanh lý cửa nhôm kính cũ với đội ngũ công nhân lành nghề, có kinh nghiệm chắc chắn sẽ vừa lòng quý khách.

Trung Minh Phát – Đơn vị thu mua cửa nhôm, cửa nhôm kính uy tín

don vi thu mua cua nhom kinh cu tai sai gon 2022 1
cửa nhôm kính cũ

Xem Thêm : Thu mua nhôm phế liệu chiếc khấu cao, giá cao toàn quốc

Với mỗi ngôi nhà, mỗi văn phòng công ty thì không thể thiếu các loại cửa ra vào đặc biệt cửa nhôm, cửa nhôm kính là những loại cửa được sử dụng và yêu thích bởi tính năng vượt trội của chúng. Cửa nhôm, cửa nhôm kính thường được sử dụng và lắp đặt bởi bì nó nhẹ, bền, thứ hai là không bị rỉ sét theo thời gian không những thế nó còn không gây tiếng ổn ảnh hưởng tới công việc của nhân viên và tư gia chính vì vậy mà loại cửa này thường xuyên được sử dụng và lắp đặt.

Tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau có thể là bạn muốn thay đổi nội thất và thiết kế trong nhà, hay lý do đập nhà cũ, văn phòng cũ để thay văn phòng mới và có nhu cầu bán hay thanh lý các loại cửa nhôm, cửa nhôm kính cũ, hay cửa lùa nhôm kính cũ hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được thu mua với giá tốt.

Tùy thuộc vào tính trạng của cửa, loại cửa, kích thước của chúng mà chúng tôi sẽ quyết định thu mua lại với giá trị thực hiện tại mà sản phẩm của bạn có thể mang lại cho cuộc sống.

don vi thu mua cua nhom kinh cu tai sai gon 2022 3
Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu toàn quốc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ cũng như hàng thanh lý của các công ty và văn phòng chúng tôi đã là đối tác thu mua thường xuyên của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Tp. HCM.

Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu thanh lý và bán các loại cửa nhôm, cửa nhôm kính, cửa lùa nhôm kính cũ đều có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số : 0989.585.553

Để tiện cho việc mua bán diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cũng như công sức của hai bên xin quý vị hãy chụp hình sản phẩm cũng như thống kê số lượng đầy đủ gửi về địa chỉ email : thumuaphelieugiacao86@gmail.com@gmail.com hoặc qua zalo hay viber số điện thoại 0989.585.553 để chúng tôi báo giá cho quý khách.

Chúng tôi có mức giá thu mua cửa nhôm cũ cao nhất thị trường

don vi thu mua cua nhom kinh cu tai sai gon 2022 7
mua cửa nhôm kính tại công trình

Trên thị trường có nhiều đơn vị thu mua cửa nhôm cũ nhưng tại sao khách hàng luôn chọn đơn vị của chúng tôi?

  • Chúng tôi có đội ngũ giàu kinh nghiệm thu mua định giá của nhôm nên có thể đưa ra mức giá tốt nhất cho sản phẩm của khách hàng.
  • Chúng tôi có nhiều cơ sở tại Việt Nam nên từ vị trí của chúng tôi đến vị trí của khách hàng sẽ ngắn nên chi phí đi lại vận chuyển sẽ giảm xuống và đẩy giá thu mua cửa nhôm cũ cao lên.
  • Chúng tôi có đầy đủ thiết bị tháo dỡ chuyên dụng và xe vận chuyển nhiều kích cỡ nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí và khoản này sẽ được đưa vào để nâng giá thu mua cửa nhôm cũ của khách hàng lên.
  • Chúng tôi là một hệ thống khép kín từ khâu thu mua đế khâu đầu ra nên đảm bảo được chi phí cho cửa nhôm cũ nên sẽ mua ở mức giá tốt nhất cho khách hàng.
  • Chúng tôi luôn báo giá minh bạch chỉ cần khách hàng liên hệ sẽ có đội ngũ đến khảo sát báo giá miễn phí nên khách hàng yên tâm không lo bị định giá sai sản phẩm.

Địa điểm thu mua cửa cũ tại Trung Minh Phát

don vi thu mua cua nhom kinh cu tai sai gon 2022 4
văn phòng của nhôm kính

Xem Thêm : Thu mua nhựa phế liệu giá cao, mua bán phế liệu nhựa tận nơi

Chúng tội nhận mua cửa cũ tại Nhà dân, văn phòng , cơ quan, các công trình lớn nhỏ và đặc biệt :

Chuyên thu mua cửa cũ tại tất cả các quận/huyện Tp. HCM như: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện cần giờ, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình chánh.

Quý khách hàng hãy truy cập vào trang website của chúng tôi để biết thêm các thông tin chi tiết khác về phế liệu năm 2022: https://muaphelieugiacaotoanquoc.com.vn

GIÁ NHÔM PHẾ LIỆU NĂM 2022

don vi thu mua cua nhom kinh cu tai sai gon 2022 6
nhôm phế liệu

Hiểu rõ được tình hình thị trường thu mua phế liệu hiện nay cũng như nhu cầu thiết yếu của khách hàng, sau đây Trung Minh Phát xin gửi đến quý khách hàng bảng giá nhôm phế liệu 2022.

Tùy thuộc vào phân loại của từng loại phế liệu, sẽ có loại 1, loại 2,… mà chúng tôi có giá thu mua khác nhau.

Bảng giá nhôm hôm nay

Nhôm Nhôm loại 1 (nhôm đặc nguyên chất) 55.000 – 85.000
Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm) 45.000 – 70.000
Nhôm loại 3 (vụn nhôm, mạt nhôm) 25.000 – 55.000
Bột nhôm 4.500
Nhôm dẻo 35.000 – 50.000
Nhôm máy 30.000 – 45.000

Bảng giá nhôm phế liệu trên sẽ có thể thay đổi trong thời gian tới tùy thuộc vào độ ổn định của thị trường và các yếu tố ảnh hưởng khác. Nhưng Trung Minh Phát luôn muốn mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng của mình, chúng tôi sẽ cố gắng không dao động giá quá nhiều, vẫn đảm bảo giá thu mua phế liệu tốt nhất và cao nhất thị trường cho các bạn.

Nguồn: https://muaphelieugiacaotoanquoc.com.vn
Danh mục: Dịch vụ thu mua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.