thu mua ac quy cu gia cao toan quoc nhanh chong an toan 2022 2

Thu mua bình ắc quy và bình ác quy là vật dụng khá thông dụng trong cuộc sống thường ngày của chúng ta. Sau khi sử dụng hết, bình ắc quy còn có thể đem bán phế liệu với giá thành khá cao. Bạn có biết lý do vì sao giá bình ắc quy phế liệu thường cao hơn các loại phế liệu thông thường hay không? Hãy theo dõi bài viết này để hiểu thêm về bình ắc quy cũng như giá mua bán bình ắc quy phế liệu hiện nay nhé !

Dịch vụ thu mua ắc quy hư cũ giá cao nhanh chóng, an toàn trên toàn quốc

thu mua ac quy cu gia cao toan quoc nhanh chong an toan 2022 1

Bạn Đang Xem: Thu mua phế liệu sắt toàn quốc

Bạn có Ắc quy phế liệu cần bán, tổ chức doanh nghiệp bạn có phế liệu Ắc quy cần bán thanh lý hãy nhấc máy và liên hệ Phế liệu Trung Minh Phát để được hỗ trợ và tư vấn về dịch vụ thu mua phế liệu ắc quy hư cũ giá cao.

Phế liệu Trung Minh Phát thu mua tất cả các mặt hàng Ắc quy phế liệu không giới hạn về số lượng, các loại hàng phế liệu Ắc quy. Công ty chúng tôi có đầy đủ mọi năng lực về nhân viên cũng như tài chính về khả năng thu gom; khả năng vận chuyển, khả năng thanh toán cho những đơn hàng dự án quy mô từ nhỏ đến lớn. Quý khách hàng có phát sinh các mặt hàng phế liệu ắc quy hư cũ sử dụng cần bán hoặc thanh lý hãy liên hệ Phế liệu Trung Minh Phát.

Phế liệu Trung Minh Phát chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu Ắc quy, thu mua phế liệu Ắc quy phạm vi khắp tất cả các tỉnh thành phố trên toàn quốc. Phế liệu Trung Minh Phát cam kết thu mua phế liệu giá cao cạnh tranh, thu mua tận nơi

Ngoài thu mua phế liệu Ắc quy cũ hỏng Phế liệu Trung Minh Phát còn thu mua các loại phế liệu có khả năng tái chế như: Thu mua phế liệu sắt, Thu mua phế liệu đồng, Thu mua phế liệu nhôm, Thu mua phế liệu niken, Thu mua phế liệu giấy, Thu mua phế liệu inox…

Thu mua ắc quy cũ giá cao toàn quốc nhanh chóng an toàn 2022 tại Trung Minh Phát đang được rất nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn.

Tại sao ắc quy cũ, ắc quy phế thải cần được thu mua ngày nay?

thu mua ac quy cu gia cao toan quoc nhanh chong an toan 2022 3

Sau một thời gian sử dụng, những chiếc ắc quy sẽ không còn khả năng tích trữ và xả điện. Khi đấy, ắc quy sẽ trở thành rác thải. Pin và ắc quy chứa rất nhiều chất độc hại, đặc biệt là chì.

Đây là kim loại nặng, đặc biệt độc hại đối với não, thận, hệ thống sinh sản và tim mạch của con người.

Hợp chất chì có thể hấp thụ qua đường ăn uống và thở. Nhiễm độc chì sẽ gây hại đến các chức năng của trí óc, thận, gây vô sinh, sẩy thai và tăng huyết áp. Với trẻ em, chì là mối nguy hại có thể làm giảm chỉ số thông minh. Các kim loại nặng trong pin rất độc hại đối với con người, có khả năng gây ung thư và các vấn đề về sức khỏe khác.

Có thể bạn sẽ sửng sốt khi biết lượng thủy ngân có trong một viên pin lớn bằng cúc áo có thể làm ô nhiễm 500l nước hoặc 1m3 đất trong vòng 50 năm.

Nếu ắc quy cũ không được thu gom để xử lý thì sẽ gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Vậy tại sao chúng ta không bán ắc quy cũ, ắc quy phế thải mà vẫn được giá thành cao, lại không gây ô nhiễm môi trường?

Các loại ắc quy cũ được đại lý ắc quy thu mua hiện nay

thu mua ac quy cu gia cao toan quoc nhanh chong an toan 2022 4

Xem Thêm : Chuyên thu mua vải cây giá tốt, chuyên nghiệp hàng đầu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bình ắc quy tùy vào từng loại bình sẽ có giá cả khác nhau. Hầu như trong chiếc bình ắc quy bộ phận nào cũng có thể sử dụng được vì thế ngoài bán những bình nguyên chiếc người ta còn mổ xẻ bình ắc quy hỏng để bán linh phụ kiện.

Những loại ắc quy được thu mua hiện nay :

* ắc quy xe đạp điện, ắc quy xe máy điện

* ắc quy xe máy cho sirius, Honda, Yamaha, Suzuki,….

* ắc quy khởi động cho xe ô tô, máy công trình,…

* ắc quy xả sâu cho xe điện du lịch, ắc quy xe nâng điện,…

* ắc quy viễn thông, ắc quy UPS, ắc quy lưu điện,…

* ắc quy Amaron, Delkor, Varta, Atlas, ắc quy xả sâu Rocket, ắc quy Viễn thông Vision, ắc quy Viễn thông Trojan, Yamato, thiên năng, GS, Đồng Nai, Panasonic, ắc quy Hyundai, X-pro, ắc quy N200, ắc quy N120, ắc quy N150, ắc quy N100…

Giá thu mua ắc quy, phế liệu trong những năm gần đây ?

thu mua ac quy cu gia cao toan quoc nhanh chong an toan 2022 5

Cùng với nhu cầu thanh lý thu mua ắc quy cũ phế liệu của các nhà máy xí nghiệp ngày càng tăng, giá thi mua phế liệu cũng có những biến động đáng kể.

So với những năm trước, trong năm 2021 giá ắc quy phế liệu đã tăng nhanh đáng kể, từ 10.000 đồng đến 20.000 đồng/kg. Trung Minh Phát luôn cập nhật tình hình thị trường để có thể đưa ra mức giá thu mua ắc quy phế liệu tốt nhất thị trường.

Giá bình ắc quy phế liệu cũng tương tự như các loại phế liệu khác, chúng có thể có sự thay đổi nhất định dựa vào thời giá cũng như nơi thu mua. Tuy vậy, bạn vẫn có thể tham khảo bảng giá sau để có thể định hình được mức giá mà bạn sẽ thu được khi bán bình ắc quy cũ :

Phế liệu Loại Giá (VNĐ/Kg)
Bình ắc quy trong Ups 85.000
Bình ắc quy xe đạp điện hỏng 105.000
Bình ắc quy xe wave 75.000
Bình ắc quy xe SH 95.000
Bình ắc quy xe ô tô N50 285.000
N70 335.000
N100 435.000
N120 535.000
N150 670.000
Bình ắc quy viễn thông N180ah 1.500.000
Bình ắc quy hư hỏng 50.000

Giá ắc quy phế liệu trên chỉ có tính chất tham khảo bởi giá cả còn phụ thuộc vào từng thời điểm của thị trường, ngoài ra tùy vào số lượng ắc quy cần thanh lý sẽ có giá cao nhất. Số lượng càng nhiều giá càng tốt.

Tại sao giá ắc quy phế liệu lại cao hơn những loại phế liệu khác ?

thu mua ac quy cu gia cao toan quoc nhanh chong an toan 2022 6

So với các loại phế liệu khác thì ắc quy phế liệu có giá thu mua cao hơn vì :

  • Ắc quy phế liệu có thể tái sử dụng: Những loại ắc quy xe máy, ắc quy xe đạp điện phế liệu sau khi thu mua sẽ được bán lại cho người dân để thắp sáng đèn, quạt, nấu ăn…mỗi khi mất điện.
  • Những bộ phận trong ắc quy phế liệu đều có thể tái chế: Với những loại ắc quy cũ không thể tái sử dụng thì người công nhân sẽ được tháo bỏ, tách biệt chì và vỏ nhựa để bán lại cho các nhà máy tái chế.

Dịch vụ thu mua bình ắc quy cũ toàn quốc uy tín

Xem Thêm : Dịch vụ thu mua lon bia, chai nước ngọt phế liệu hàng đầu

thu mua ac quy cu gia cao toan quoc nhanh chong an toan 2022 8

Nhu cầu phát triển cơ sở hạ tầng, phát triển ngành công nghiệp cũng như hoạt động giải trí ngày càng cao kéo theo nhu cầu sử dụng bình ắc quy vì thế cũng tăng cao.

Lượng ắc quy cũ bỏ đi cũng rất nhiều. Chính vì thế mà Trung Minh Phát cung cấp dịch thu mua bình ắc quy cũ tận nơi cho khách hàng với giá cả tốt nhất trên thị trường. Đồng thời cũng góp phần chung tay bảo vệ môi trường, vì cuộc sống xanh-sạch đẹp.

Lựa chọn Trung Minh Phát, chúng tôi luôn thu mua ắc quy cũ giá cao hơn thị trường. Chúng tôi thu mua bình ắc quy cũ tận nơi. Chúng tôi cam kết với khách hàng:

* Thu mua bình cũ hỏng tận nơi.

* Mua nhanh chóng, số lượng không giới hạn.

* Giá thu mua bình ắc quy cũ hỏng cao hơn đơn vị khác.

* Mua tất cả các loại bình ác quy 12v, 24V, 48V…

* Thu mua bình ắc quy hỏng giá cao, bình ắc quy 12v 100ah, bình ác quy ô tô, bình ác quy 6v, bình ắc quy 24v, bình ắc quy kích cá, bình ắc quy globe, bình ắc quy xe điện.

* Thu mua bình ắc quy cũ không còn sử dụng, bình ắc quy gs, bình ắc quy đồng nai, bình ắc quy khô.

* Thu mua bình ắc quy cũ giá cao và Ắc Quy đã qua sử dụng không kể số lượng.

* Thu mua các loại ắc quy cũ như: ắc quy ô tô, ắc quy xe máy, ắc quy xe đạp điện , ắc quy xe nâng, ắc quy viễn thông…

* Thu mua các loại bình tồn kho còn mới, bình ắc quy xe đạp điện, bình ắc quy oto, bình ắc quy đồng nai 12v 30ah, 100ah, 200ah, bình ắc quy rocket, bình ắc quy xe vision, bình ắc quy lithium, bình ắc quy varta, bình ắc quy delkor, bình ắc quy viễn thông, bình ắc quy enimac, bình ắc quy khô 12v 30ah, bình ắc quy lithium 12v, bình ắc quy atlas, bình ắc quy cũ, bình ắc quy pinaco, bình ắc quy panasonic, bình ắc quy varta , bình ắc quy xe wave, xe exciter 150, nouvo lx, sirius,…

Chúng tôi thu mua ắc quy cũ số lượng lớn bình ắc quy viễn thông thanh lý, bình xe các loại.

Nguồn: https://muaphelieugiacaotoanquoc.com.vn
Danh mục: Dịch vụ thu mua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.