mua container phe lieu1

Mua container phế liệu và thùng container cũ hiện nay được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Vì thế mà nhu cầu mua và bán mặt hàng này cũng rất nhộn nhịp trong những năm gần đây. Người có nhu cầu bán container cũ thì sẽ thu được một khoản tiền không nhỏ mà còn giải phóng được mặt bằng, kho xưởng. Còn đối với những người có nhu cầu mua container cũ thì đây là một trong những giải pháp giúp tiết kiệm chi phí đối với những cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc khi không cần thiết phải sử dụng container mới. 

Thùng container cũ đã qua sử dụng là gì?

mua container phe lieu2
1 số hình ảnh thùng container đã qua sử dụng

Thùng container, hay gọi tắt là container hoặc cont (công), được là từ thép, có hình hộp chữ nhật, rỗng bên trong với 2 cánh cửa có then chốt. Vỏ ngoài của cont được sơn màu tùy thuộc vào nhà sản xuất hoặc người sử dụng (thường là 2 màu xanh và đỏ).

Bạn Đang Xem: Buôn bán phế liệu – ngành nghề đang sốt trên thị trường

Từ lâu, thùng container đã được sử dụng rộng rãi. Chúng được dùng trong nhiều lĩnh vực: từ vận tải, công nghiệp cho đến đời sống sinh hoạt thường ngày. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, container được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau. Về sau, để thuận tiện cho nhà sản xuất lẫn người sử dụng, kích thước công được thống nhất theo tiêu chuẩn ISO.

Kích thước của thùng container được chia thành 7 đầu mục:

 • Số đo ngoài: dài, rộng, cao.
 • Số đo lòng: dài, rộng, cao.
 • Độ mở cửa: Rộng, cao.
 • Dung tích
 • Tải trọng tối đa
 • Trọng lượng cont rỗng
 • Tải trọng ròng (Tải trọng ròng = tải trọng tối đa – trọng lượng công rỗng)

Theo kích thước, container được chia thành 2 dòng thông dụng là cont 20 feet và cont 40 feet.

Xem Thêm : Mua bán kho xưởng tận nơi toàn quốc, mua giá cao nhất

Theo mục đích sử dụng, container được chia thành nhiều loại khác nhau. Container được sử dụng với nhiều mục đích đa dạng. Công dụng phổ biến nhất của chúng là dùng để chứa và vận tải hàng hóa.

Thu mua thùng container cũ đã qua sử dụng để làm gì?

mua container phe lieu4
Thùng container cũ thường được sử dụng như thế nào

Thùng container cũ đã qua sử dụng được thu mua lại bởi các đơn vị kinh doanh. Chúng được xử lý để đảm bảo các tiêu chuẩn về kỹ thuật. Sau khi đạt yêu cầu, container cũ được dùng để:

 • Làm văn phòng
 • Làm nhà ở cho công nhân
 • Làm kho chứa hàng
 • Làm các công trình kiến trúc sáng tạo như: quán cafe, bảo tàng, du lịch,…
 • Cho thuê container

Việc tái sử dụng thùng container cũ giúp cả người bán và người mua hoặc thuê và cho thuê tiết kiệm chi phí.

Ý nghĩa của việc tái sử dụng thùng container cũ?

mua container phe lieu3
Ý nghĩa của việc tái sử dụng thùng container cũ

Thùng container cũ không còn giá trị sử dụng thường bán đi với giá thấp vì tốn công cắt bỏ, di dời. nhu cầu bán container cũ giá sắt vụn hiện nay đang rất nhiều. Việc tận dụng container làm homstay, quán cf.. được áp dựng phổ biến. Vì thế mà nhu cầu mua bán container cũ cũng rất nhộn nhịp trong những năm gần đây. Người có nhu cầu bán container cũ vì sẽ thu được một khoản tiền lớn và còn giải phóng được mặt bằng, kho bãi trả lại tấc đất tấc vàng cho chủ nhà.

Không những giúp người mua hoặc người thuê tiết kiệm được chi phí và thời gian xây dựng hay mang lại lợi nhuận cho đơn vị thu mua, việc tái sử dụng container cũ còn giúp bảo vệ môi trường khỏi bị ô nhiễm và tiết kiệm tài nguyên.

Giá thùng container cũ đã qua sử dụng mới nhất hiện nay

mua container phe lieu5
Gía container cũ thường như thế nào ?

Giá thùng container cũ đã qua sử dụng luôn biến động tùy theo từng thời điểm. Để xác định được giá của mặt hàng này cần xem xét 2 yếu tố: kích thước và chất lượng của chúng.

Xem Thêm : Chính sách bảo mật thông tin

Dưới đây là bảng giá thùng container cũ đã qua sử dụng mới nhất hiện nay được tổng hợp, mời quý khách hàng tham khảo:

 • Đối với cont 20 feet, chất lượng từ 75 – 100% có giá giao động trong khoảng từ 24.000.000 – 69.000.000 đồng/cont 
 • Đối với cont 40 feet, chất lượng từ 75 – 100% có giá giao động trong khoảng từ 35.000.000 – 110.000.000 đồng/cont
 • Đối với cont 40 feet cao, chất lượng từ 75 – 100% có giá giao động trong khoảng từ 40.000.000 – 150.000.000 đồng/cont
 • Đối với cont lạnh 20 feet, chất lượng từ 75 – 100% có giá giao động trong khoảng từ 90.000.000 – 520.000.000 đồng/cont
 • Đối với cont lạnh 40 feet, chất lượng từ 75 – 100% có giá giao động trong khoảng từ 130.000.000 – 680.000.000 đồng/cont

Thùng container cũ là một mặt hàng có giá trị cao, nên khâu thu mua đòi hỏi sự cẩn thận và chi tiết. Chúng phải đảm bảo được những tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật nhất định hoặc nếu chưa thì phải có khả năng xử lý mới có thể tái sử dụng. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc định giá thùng container cũ.

Lời khuyên tìm dịch vụ mua container phế liệu giá rẻ

mua container phe lieu6
các dịch vụ cho thuê thùng container giá rẻ

Câu hỏi có nên tìm dịch vụ mua bán container giá rẻ không? Câu trả lời là có. Tất nhiên, bạn nên tìm mua sản phẩm công ten nơ cũ giá rẻ để có thể tiết kiệm chi phí tốt nhất. Nhưng bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm cho mình một địa chỉ bán container giá rẻ uy tín để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Bạn cần phải biết nó kích thước là gì, hình thù ra sao, tiêu chuẩn chất lượng như thế nào? Trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau nên không nắm được thông tin chính xác việc tìm kiếm sẽ mất thời gian hơn và có thể bạn sẽ chọn loại không phù hợp với công việc.

Tiếp đến là tìm mua tại một đại lý, đơn vị bán container cũ giá rẻ uy tín. Tại đây, bạn có thể nhờ họ đưa ra sự tư vấn cho mình, nếu có bộ phận giúp kiểm tra trước thì càng tốt. Một doanh nghiệp đáng tin cậy là phải có trụ sở cố định, có kho bãi hay xưởng sản xuất. Có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của Sở Đầu tư tại địa phương đó…. Sản phẩm phải đảm bảo xuất sứ rõ ràng, không phải hàng trôi nổi trên thị trường. Dịch vụ làm việc chuyên nghiệp, trình tự nhất quán với nhau.

Nguồn: https://muaphelieugiacaotoanquoc.com.vn
Danh mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.