Bạn đang tìm một công ty thu mua phế liệu tại TpHCM uy tín, chất lượng và giá cao nhất??

Thu mua phế liệu đang nhanh chóng trở thành một xu hướng kinh doanh mang lại lợi nhuận cao nhất hiện nay, do đó, có vô số doanh nghiệp không ngại đưa ra những “chiêu trò” nhằm kiếm tiền từ khách hàng, buộc người bán phải thu mua phế liệu với giá thấp hơn thị trường, bao gồm sắt vụn và dây thép, phế liệu giấy, vải vụn, inox, kẽm,…

>> Cty thu mua phế liệu giá cao toàn quốc

0989 585 553 CHÁT ZALO

Mua phế liệu giá cao tại Tp Hồ Chí Minh 2022

Hiện nay thị trường phế liệu đang càng ngày càng nóng lên và tình hình thu mua phế liệu tại thành phố Hồ Chí Minh cũng vậy. Chúng ta dễ dàng thấy được có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu ra đời và cạnh tranh với nhau hết sức khốc liệt.

Chính vì có quá nhiều đơn vị thu mua như thế nên bạn càng phải tìm hiểu kỹ càng, lựa chọn cho mình một nơi uy tín nhất để hợp tác. Trung Minh Phát chúng tôi tự hào là một công ty thu mua phế liệu nhiều năm kinh nghiệm và uy tín tại TPHCM.

Công ty bạn tại TpHCM đang cần thay đổi vật dụng, cần thanh lý các loại phế liệu. Bán phế liệu để thu hồi một phần vốn đầu tư cho trang thiết bị. Hay các vật dụng gia đình đến một ngày cần thay mới và chưa biết phải xử lý như thế nào. Hãy nhấc máy và gọi ngay đến Công ty thu mua phế liệu Trung Minh Phát.

Mọi chuyện sẽ được giải quyết trong chốc lát, với đội ngũ khảo sát nhanh chóng chuyên nghiệp. Công nhân tháo dỡ và vận chuyển phế liệu gọn gàng. Và hơn hết các loại phế liệu của quý công ty sẽ được thu mua với giá mua cao nhất.

Frame 5 2
Frame 4 2
Frame 1 2
Frame 2 2
Frame 6 2
Frame 3 2

Những giá trị cốt lõi mà Trung Minh Phát mang tới cho khách hàng toàn quốc

ĐOÀN KẾT – HỢP TÁC TỪ TRONG RA NGOÀI

“Cùng nhau, chúng ta có thể đạt được điều không thể” là niềm tin của Phế liệu Trung Minh Phát. Thành công của chúng tôi là kết quả của công việc nhóm của chúng tôi. Chúng tôi có các chuyên gia từ lĩnh vực thu mua phế liệu, xử lý rác thải, những người làm việc chuyên nghiệp và kĩ năng làm việc nhóm cao trong mọi dự án. Sự tận tâm, kinh nghiệm và đam mê là phương tiện thực sự để chúng tôi hoàn thành sứ mệnh hỗ trợ khách hàng cũng như đại lý phế liệu trên toàn quốc.”

Giới thiệu về công ty phế liệu Trung Minh Phát 2022

Xét mặt bằng chung cho thấy ngành phế liệu nước ta vẫn chưa có nhiều cơ sở thu mua phế liệu được phân loại rõ ràng từ nguồn nhằm phục vụ cho ngành công nghiệp tái chế. Nhận thấy trách nhiệm của mình trong việc phát triển bền vững ngành thu mua phế liệu trong nước. Đơn vị chúng tôi đi tắt đón đầu áp dụng các hình thức thu mua đa dạng, phế liệu thu mua được phân loại rõ ràng ngay từ khi thu mua. Từ đó, phế liệu được đem đi tái chế tái sử dụng giúp tiết kiệm cho nước ta nhiều tỷ đồng do việc phải nhập khẩu nguyên liệu.

Trung Minh Phát

Bạn đang có nhu cầu tìm một công ty thu mua phế liệu tại TpHCM uy tín, chất lượng với giá thành cao nhất. Thu mua phế liệu đang ngày càng trở thành một xu hướng kinh doanh mang đến lợi nhuận cao nhất trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy, có vô số doanh nghiệp không ngại đưa ra các chiêu trò nhằm kiếm tiền từ khách hàng, buộc người bán phải thu mua phế liệu với giá thấp hơn so với thị trường.

Vậy tại sao Phế liệu Trung Minh Phát – công ty thu mua phế liệu giá cao, uy tín tại TpHCM và trên toàn quốc vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp.

Là đơn vị thu mua phế liệu đi lên từ 1 doanh nghiệp nhỏ lẻ, thành công với hướng phục vụ khách hàng qua khai thác nguồn tài nguyên từ thương mại điện tử và tiếp cận số kĩ thuật, công ty thu mua phế liệu Trung Minh Phát đã mở đường và đến gần khách hàng hơn trong việc: đặt lịch bán hàng – thẩm định – báo giá online và thu mua phế liệu tận nơi. Mở ra 1 kỉ nguyên mới cho ngành thu mua phế liệu tại nhà. Phục vụ hàng ngành khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp mỗi năm.

Thu mua phế liệu giá cao trung minh phát chuyên thu mua thanh lý rác thải nguy hại; thu mua phế liệu đồng, phế liệu nhôm, phế liệu sắt thép, phế liệu inox, hợp kim, phế liệu chì, phế liệu kẽm, máy móc cũ, nhà xưởng, phế liệu nhựa, thu mua vải tồn tại TPHCM và cả nước giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Là Website thu mua phế liệu uy tín, giá cao được khách hàng ưa chuộng thu mua phế liệu tại TPHCM và cả nước. Cung cấp giá phế liệu mới nhất, giá sắt vụn phế liệu, giá đồng phế liệu, giá nhôm phế liệu, giá inox, giá sắt vụn, giá niken, giá chì, giá hợp kim, giá giấy vụn phế liệu.. mới nhất hằng ngày.

Có vựa phế liệu tại TPHCM. Đến tận nơi nhanh chóng, với quy trình mua hàng chuyên nghiệp, thấu hiểu khách hàng. Đảm bảo uy tín, tốc độ, tính minh bạch trong việc cung cấp giá phế liệu. Đội ngũ nhân viên thị trường và bốc xếp đông đảo nhiệt tình, các loại máy móc hiện đại, hệ thống xe chở chuyên dụng, thuận tiện cho việc thu mua phế liệu công nghiệp số lượng lớn, chính sách chi hoa hồng cao.

Qua hơn nhiều năm phục vụ trên cả nước, với nguồn vốn lớn, hồ sơ năng lực mạnh, có khả năng bao lô tất cả phế liệu, thu mua các mối hàng lớn trên cả nước.

Thu mua phế liệu/ thu mua ve chai/ đồng nát tại nhà, tận nơi công ty, xí nghiệp của bạn dù bạn ở bất cứ đâu trên cả nước.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ đến thu mua phế liệu tận nơi trong ngày, đặc biệt là tại địa bàn TPHCM, Phế liệu Trung Minh Phát thu mua phế liệu tận nơi giá tốt : Thu mua phế liệu Quận 1 ; Quận 2 ; Quận 3 ; Quận 4 ; Quận 5 ; Quận 6 ; Quận7 ; Quận 8 ; Quận 9 ; Quận 10; Quận 11; Quận 12 ; Quận Bình Thạnh ; Quận Gò Vấp; Quận Thủ Đức ; Quận Phú Nhuận ; Quận Tân Bình ; Quận Tân Phú, Quận Bình Tân cho đến các Huyện từ Huyện Nhà Bè ; Huyện Bình Chánh ; Huyện Cần Giờ ; Huyện Hóc Môn ; Huyện Củ Chi nhanh hơn vựa phế liệu gần nhất.

Biểu Trưng của Phế Liệu Trung Minh Phát

Tại phế liệu Trung Minh Phát, chúng tôi cố gắng làm cho việc buôn bán phế liệu và bắt đầu kinh doanh ngành này trở nên dễ dàng đối với hàng ngàn người mua và các nhà cung cấp trong nước. Logo thương hiệu, lời hứa, thuộc tính và sứ mệnh của chúng tôi cũng phản ánh như vậy.

Con người mang đôi cánh của chuyển đổi số, nhân viên công ty Phế liệu Trung Minh Phát nhanh chóng tiếp cận khách hàng những vẫn nhẹ nhàng, tinh tế nhất. Chúng tôi với đôi cánh giấy sẽ đến tận nơi, mua tại chỗ, tất cả hàng hoá phế liệu thanh lý, tiếp nhận thu gom rác thải, tái chế phế liệu tại cá nhân và công ty cho khách hàng. Với phương châm “Nhận về niềm tin – Gữi trao uy tín”. Mục đich lớn nhất của chúng tôi là trao đi giá trị phục vụ đích thực, để rồi nhận được sự tin tưởng của khách hàng, để rồi mỗi ngày, Công ty phế liệu Trung Minh Phát sẽ luôn là đối tác được khách hàng trên cả nước gữi trao lòng tin bán hàng và khẳng định giá trị, uy tín tốt nhất trong ngành.

Tất cả các loại sản phẩm phế liệu, đồ thanh lý với giá thành tốt nhất, khối lượng không giới hạn như: + Phế liệu sắt giấy,sắt hộp phế liệu, sắt vụn, sắt công trình, sắt cây…

+ Phế liệu đồng vụn, đồng cuộn, đồng dây điện

+ Phế liệu nhôm tấm, nhôm cuộn phế liệu..

+ Phế liệu inox, mê-ka

+ Thu gom công trình

+ Thu gom máy móc cũ. Thanh lý nhà xưởng.

+ Thanh lý nhà tiền chế.

+ Thanh lý nhà kho. Thanh lý nhà dân dụng. Phế liệu nhựa dẻo,nhựa chìm,nhựa đen… và nhiều phế liệu khác với số lượng lớn.

Những điều làm nên thương hiệu của Trung Minh Phát tại Tp Hồ Chí Minh

Thu mua phế liệu TpHCM giá cao nhất thị trường : vì Trung Minh Phát hợp tác với nhiều doanh nghiệp xử lý phế liệu lớn trong nước, thu mua trực tiếp không qua trung gian nên giá thu mua lúc nào cũng cao nhất thị trường Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp : tất cả các nhân viên của Trung Minh Phát, bao gồm: nhân viên tư vấn, nhân viên thẩm định giá, nhân viên thu gom, nhân viên vận chuyển,… đều là những người có chuyên môn và kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu tại TpHCM.

Vì thế mà quý khách hàng có thể yên tâm rằng chúng tôi luôn làm việc rõ ràng, có tổ chức và có những đánh giá chính xác nhất về chất lượng của phế liệu.

Trang thiết bị hiện đại : công ty chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng lên hàng đầu, cho nên đã trang bị đội xe tải có kích thước và tải trọng lớn để phục vụ cho việc vận chuyển phế liệu. Cho dù phế liệu của bạn có cồng kềnh, trọng lượng có nặng và số lượng lớn như thế nào chúng tôi cũng có thể thu gom được.

Thanh toán một lần : hiểu rõ được tâm lý của khách hàng không muốn chờ đợi lâu, bạn hãy yên tâm khi làm việc với Trung Minh Phát bạn sẽ được thanh toán nhanh chóng nhất. Ngay sau khi đến công ty thu gom phế liệu xong chúng tôi sẽ thanh toán ngay cho bạn, ưu tiên thanh toán bằng tiền mặt.

QUÁ TRÌNH GIÁM ĐỊNH – GIÁ CẢ – THANH TOÁN CỦA TỔNG KHO PHẾ LIỆU TOÀN QUỐC 2022

Khi quý khách gọi cho chúng tôi báo về nguồn phế liệu muốn thanh lý. Chúng tôi sẽ báo giá ngay khi nghe mô tả mặt hàng, báo giá hoặc sẽ cử chuyên viên kiểm định xuống đánh giá, tư vấn và định giá cho nguồn phế liệu của bạn. Đảm bảo rằng đánh giá khách quan, tư vấn có lợi cho doanh nghiệp bạn, đề ra mức giá tốt nhất trên thị trường. Đội ngũ chuyên viên làm việc nghiêm túc, nhanh nhẹn, lịch sự.

Khi đôi bên đã tìm được tiếng nói chung, chúng tôi sẽ bắt đầu kí kết thu mua phế liệu ngắn hạn và dài hạn với quý khách. Thanh toán cho quý khách nhanh gọn với nhiều thức thanh toán như chuyển khoản hoặc trả trực tiếp bằng tiền mặt.

VỚI PHƯƠNG CHÂM: ” NHẬN VỀ NIỀM TIN – GỮI TRAO UY TÍN “, chúng tôi đảm bảo rằng:

+ Chúng tôi thu mua phế liệu với giá cao nhất thị trường.

+ Mua bán và thanh toán nhanh chóng thuận tiện.

+ Số lượng không phải vấn đề: chúng tôi luôn thu mua cho bạn dù số lượng ít.

+ Uy tín trong kinh doanh là kim chỉ nam của chúng tôi.

Đừng bỏ đi những gì dù chỉ là ve chai. Xin đưa nó cho chúng tôi.

Hãy bán tất cả những gì bạn cho là không xài được.

Thời gian thu mua 24 / 24 và tất cả ngày trong tuần (kể cả chủ nhật).

Thu mua phế liệu giá cao là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề thu mua phế liệu nên AM HIỂU NGÀNH – BÁO GIÁ NHANH.

Chiết khấu hoa hồng thu mua phế liệu TpHCM

Không chỉ thu mua phế liệu với giá cao “ngất ngưởng”, Trung Minh Phát còn chi trả hoa hồng cho người môi giới (tức là giới thiệu đơn vị có nhu cầu thanh lý phế liệu). Mức chiết khấu hoa hồng của Trung Minh Phát có thể lên đến 60 triệu đồng, tùy theo khối lượng phế liệu thực tế thu mua.

Dưới đây là bảng chiết khấu hoa hồng dành cho thu mua phế liệu TpHCM. Người giới thiệu sẽ nhận được mức hoa hồng hấp dẫn, tương xứng với khối lượng thu mua phế liệu của Trung Minh Phát.

Thanh lý phế liệu từ 500kg đến 1 tấn, chiết khấu hoa hồng là 5 triệu đồng.

Thanh lý phế liệu trên 1 tấn, chiết khấu hoa hồng là 10 triệu đồng.

Thanh lý phế liệu trên 5 tấn, chiết khấu hoa hồng là 20 triệu đồng.

Thanh lý phế liệu trên 10 tấn, chiết khấu hoa hồng là 35 triệu đồng.

Thanh lý phế liệu trên 20 tấn, chiết khấu hoa hồng là 60triệu đồng.

Thanh lý phế liệu trên 30 tấn, chiết khấu hoa hồng là 80 triệu đồng.

Để biết chiết khấu hoa hồng dành cho người môi giới phế liệu, quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty Trung Minh Phát. Số Hotline là: 0989.585.553

Trung Minh Phát thu mua phế liệu giá cao tại Tp Hồ Chí Minh 2022

Công ty chúng tôi luôn muốn mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất cho quý khách hàng, ngoài cách làm việc chuyên nghiệp thì khách hàng của Trung Minh Phát cũng phải có được sự thuận tiện và thoải mái nhất.

Chính vì vậy, không chỉ thu mua phế liệu tại TpHCM giá cao, chúng tôi còn thu mua ở các khu vực lân cận như : Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Đồng Nai, Bình Phước,…

Tất cả các tỉnh thành đó đều có các đại lý của Trung Minh Phát, mục đích nhằm phục vụ cho khách hàng một cách chu đáo nhất. Dù bạn ở những nơi xa xôi vẫn sẽ được chúng tôi thu mua tại nhà. Hãy yên tâm rằng khi làm việc với Trung Minh Phát bạn sẽ được những điều tốt nhất.

Trung Minh Phát luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong thời điểm dịch COVID-19. Hàng tuần, các cán bộ, công nhân viên của công ty đều được xét nghiệm covid định kỳ. Trước khi vào công ty quý khách để thu mua phế liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp trước giấy xét nghiệm âm tính để quý khách hàng yên tâm.

Phế liệu là gì ?

Phế liệu là vật liệu được thu hồi, phân loại, lựa chọn từ những vật liệu, sản phẩm đã bị loại bỏ từ quá trình sản xuất hoặc tiêu dùng để sử dụng làm nguyên liệu cho một quá trình sản xuất khác (theo điều 3 luật bảo vệ môi trường 2014). Nói một cách đơn giản, dễ hiểu thì phế liệu là những vật liệu, sản phẩm bị loại ra trong quá trình sản xuất hoặc tiêu dùng được thu hồi để sử dụng làm nguyên liệu cho một quá trình sản xuất khác.

Rác thải là gì ?

Rác, rác thải hay còn gọi là chất thải được hiểu đơn giản là những vật, những chất mà con người không sử dụng nữa và thải ra môi trường xung quanh như : Thức ăn thừa, bao bì ni lông, phế liệu, giấy, đồ đạc, nội thất không sử dụng nữa,…

Công ty Trung Minh Phát thu mua những mặt hàng nào?

Công ty thu mua phế liệu Trung Minh Phát thực hiện thu mua hầu như tất cả các mặt hàng phế liệu. Có thể liệt kê một số mặt hàng phế liệu như sắt, thép, nhôm, đồng, gỗ, giấy vụn, bìa carton, thủy tinh, nhựa, xác nhà cũ, đồ gia dụng cũ,…

Có mặt hàng phế liệu nào công ty Trung Minh Phát từ chối thu mua không?

 

Tuân thủ quy định về mua bán phế liệu, công ty Trung Minh Phát có thể từ chối thu mua các phế liệu độc hại, bị cấm thu mua ở Việt Nam. Các loại đồ không dùng nữa nhưng không có khả năng tái chế, được xếp và nhóm “rác thải” sẽ không được công ty Trung Minh Phát thu mua.