ban vai ton kho thanh ly1

Bán vải tồn kho thanh lý ở đâu hiện nay là một câu hỏi rất được sự quan tâm. Khi trong thời điểm khi mà đại dịch Covid-19 đang len lỏi khắp toàn cầu, tình hình kinh doành của ngành may mặc bị ảnh hưởng một cách nặng nề thì nhu cầu thanh lý vải may mặc tăng lên. Nắm bắt được xu hướng đó nên thu mua vải tồn kho Trung Minh Phát đi tiên phong trong việc thu gom các dạng vải vụn, vải khúc, vải cây tồn kho thanh lý và phụ liệu may mặc.

Thanh lý vải tồn kho sẽ giúp bạn thu hồi lại một khoản tiền vốn lên đến 95% so với vải mới nhập vào. Hơn nữa nếu như vải để lâu ngày sẽ rất dễ ẩm, mốc, mục sẽ là một điều đáng tiếc. Nếu như có ý định tiếp tục với công việc may mặc thì sau khi đại dịch đi qua bạn vẫn có thể mua mới và làm việc trở lại bình thường.

Để tìm được một đơn vị thu mua vải tồn với giá cao, thu mua với số lượng lớn nhỏ khác nhau cũng như dọn dẹp sạch sẽ sau khi thu mua là điều không hề đơn giản. Khi mà mọi người đều phải tuần thủ 5 K khi đứng gần nhau cũng như phải chích 2 mũi vắc xin. Bạn hoàn toàn yên tâm với chúng tôi – luôn tuân thủ các quy định cũng như các nhân viên luôn chích đầy đủ vắc xin.

Chuyên thu mua vải tồn kho,vải cây, vải vụn, khúc thanh lý

Giới thiệu sơ lược các loại vải thường được thu mua lại

Bạn Đang Xem: Đồng đen là gì? Sự thật về uy lực bất thường của đồng đen

1. Vải tồn kho

ban vai ton kho thanh ly2
kho lưu trữ hàng hóa vải tồn kho

Chúng tôi biết rằng bạn là bên cần bán chắc chắn sẽ biết thế nào là vải tồn kho, nhưng bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ thêm để một số bạn chưa biết hiểu cụ thể hơn loại vải này.
Theo bạn hàng tồn kho là hàng như thế nào ? Có phải là hàng bị ế, không bán được ra thị trường ? Có lẽ đây là một cách hiểu cực kỳ sai lầm của nhiều người. Vì sao ư ? Trong lĩnh vực kinh tế học thì “Tồn Kho” được hiểu là một loại hàng hóa được các doanh nghiệp dự trữ trong kho hàng, Nó là những mặt hàng được bán ra sau cùng để đáp ứng cho thị trường.

Xem Thêm : Thu mua phế liệu giá cao tại Hà Nội theo thị trường hiện nay

2. Vải cây

ban vai ton kho thanh ly3
Hình ảnh các cuộn vài được xếp chồng lên nhau

Chắc hẳn bạn đã từng đôi lần nghe đến 2 từ” Cây vải” rồi đúng không, khi ra chợ bạn có thể nghe những câu nói kiểu như “ Bán cho tôi 1 cây vải cotton 100%”. “ Tôi cần mua 1 cây vải gấm”… Vậy cây vải ở đây là gì ?
Bạn có thể hiểu một cách đơn giản thì “vải cây” hay “cây vải” đều như nhau, chúng là những cuộn vải được nhà sản xuất cuộn sẵn với chiều dài tiêu chuẩn. Mỗi loại vải sẽ có một cách quấn khác nhau, kích thước khác nhau nhưng một cây vải nguyên phải là cây còn nguyên nhãn mác, silk,…
Nó giống như bạn đi mua hàng hóa trong siêu thị vậy, sản phẩm phải còn nguyên bao bì, đúng diện tích, kích thước, có nhãn mác đầy đủ…

3. Vải khúc

ban vai ton kho thanh ly5
1 số hình ảnh về vải khúc

Khác với vải cây nó sẽ là một cuộn vải dài thì vải khúc lại là những đoạn vải ngắn dài khác nhau, được chia thành từng khúc nhỏ. Loại vải này xuất hiện thường do sản phẩm bị một vài lỗi nhỏ và phải cắt bỏ trong khi sản xuất vải cây, hoặc là trong quá trình may quần áo dư ra một đoạn cũng có thể gọi là vải khúc.

Xem Thêm : Mua bán giấy phế liệu tận nơi mua với giá cao hơn thị trường

Nhưng thường vải khúc vẫn có kích thước dài hơn rất nhiều so với vải vụn.Có những đoạn vải khúc bạn vẫn đủ để may hoàn thiện cho một cái áo hoặc cái quần.

Thương những công ty chuyên sản xuất vải cao cấp dùng để xuất khẩu sẽ xuất hiện loại vải này nhiều, do trong quá trình sản xuất người ta yêu cầu đòi hỏi vải phải đồng đều và không được xảy ra bất kỳ lỗi nào dù là nhỏ nhất. Vì vậy sau khi đội kiểm tra chất lượng phát hiện có lỗi sẽ yêu cầu cắt bỏ những khúc vài này và đây cũng là nguyên nhân chính có cái tên vải khúc như bây giờ.

4. Vải vụn

ban vai ton kho thanh ly8
Vải vụn được sử lý như thế nào

Nhắc đến cái tên vải vụn thì chắc chắn nhiều người đều biết, hầu hết sẽ thấy ở một số xưởng may nhỏ hoặc các cơ sở may nhỏ tại gia. Sau khi nhận gia công thì dư rất nhiều mảnh vải vụn.
Nó có đủ loại hình thù khác nhau, vuông, tròn, dài ngắn, tam giác…. Tại sao lại có nhiều vải vụ như vậy ? Thường là do sau khi cắt một đoạn vải từ vải cây để may áo, may quần, chúng ta cần chia nó ra thành từng phần nhỏ khác nhau để có thể may các bộ phận như cánh tay, cổ, thân… Mà mỗi lần cắt như vậy thì sẽ làm cho miếng vải to trở nên nhỏ dần, chưa kể những miếng nhỏ sau khi may xong vẫn còn dư ra một ít thì đó chính là những mảnh vải vụ mà tôi muốn nói.

Lý do bạn nên bán vải tồn kho

ban vai ton kho thanh ly9
Lý do bạn nên bán vải tồn kho
  • Bảo vệ môi trường: Tôi muốn nhắc đến lý do này đầu tiên bởi vì hầu hết chúng ta đều biết vải là một loại vật liệu rất khó để tự phân hủy vì vậy việc thải ra môi trường sẽ làm ảnh hưởng vô cùng lớn. Đặc biệt trong những năm gần gây môi trường ngày càng bị ô nhiễm do rác thải công nghiệp.
  • Thu được một khoản tiền lớn: Điều thứ 2 chính là lợi nhuận, Có thể bạn muốn để lại để sử dụng cho một vài công việc khác cần đến các loại vải vụn, vải khúc nhưng việc giữ lại toàn bộ liệ có thực sự cần ? Thay vị vậy hãy giữ lại một số lượng vừa đủ cho nhu cần còn lại bạn đem bán sẽ thu về được một khoản kinh phí khá lớn.
  • Giúp ích cho cộng đồng: Có những thứ bạn không cần nhưng người khác lại rất cần ! Vậy tại sao bạn không bỏ những thứ đó đi vừa thu được một khoản lại có thể giúp được cho những người xung quanh. Đối với vải cũng vậy, có những xưởng may nhỏ đang rất cần những mảnh vải vụn của bạn để có thể giúp họ tiếp tục sản xuất nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí.
  • Giải phóng kho, mặt bằng: Nếu cứ giữ mãi chúng trong kho sẽ làm cho mặt bằng của bạn trở nên chật chội, thiếu chỗ chưa cho những sản phẩm mới sản xuất như vậy rất có thể làm bạn phải xây hoặc thuê một kho mới làm tăng thêm chi phí không đáng có.

Có thể bán vải tồn kho, vải vụn, vải khúc, vải cây ở đâu ?

ban vai ton kho thanh ly11
Có thể bán vải tồn kho, vải vụn, vải khúc, vải cây ở đâu ?

Tùy vào khu vực của bạn. Nếu như bạn ở Tp.HCM hoặc các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh… có thể liên hệ đến Trung Minh Phát. Chúng tôi sẽ đến tận nơi kiểm tra và báo giá cho khách hàng.
Hiện nay cũng có một số cơ sở thu mua phế liệu chuyên mua những loại sản phẩm kiểu như thế  này. Bạn cũng có thể liên hệ qua những nơi như vậy để xem giá hoặc bán lại cho họ.
Các công ty dịch vụ cũng sẽ là lựa chọn dành cho bạn, thế mạnh của họ sẽ là số lượng đối tác lớn và địa bàn hoạt động rộng khắp cả nước do đó khi bán cho họ hàng hóa của bạn vừa được thu mua nhanh lại có thể đến tay được nhiều doanh nghiệp đang cần hàng. Có thể giá một số công ty như thế này sẽ rẻ hơn một chút so với chúng tôi nhưng việc mua bán sẽ nhanh chóng.

Nguồn: https://muaphelieugiacaotoanquoc.com.vn
Danh mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.