ban nam cham cu4

Bán nam châm cũ đã qua sử dụng toàn quốc, bạn hiểu như nào về nam châm. Nam châm là vật liệu không thể thiếu trong hầu hết những sáng chế ấy. Tuy nhiên các loại nam châm phế liệu, là những loại nam châm cũ đã qua sử dụng. Chúng thường có số lượng dư ra rất lớn và nhiều sau khi người sử dụng không dùng đến nữa, hoặc các công ty, xí nghiệp thay đổi dây chuyền công nghệ, muốn thay mới máy móc của mình và bỏ đi các máy móc cũ. Thì chúng tôi tận dụng các nam châm bỏ đi của bạn, để về tái chế lại và làm các sản phẩm mới phục vụ người dùng. Khi tận dụng lại, sẽ giúp tiết kiệm được các tài nguyên, tránh gây ra rác thải kim loại nhiều đồng thời sẽ hỗ trợ thêm một phần kinh tế cho người bán. Vì nếu bỏ đi, bạn cũng sẽ không có được khoảng lợi nhuận này.

Những loại nam châm phế liệu chủ yếu thu mua là loại nào hiện nay?

ban nam cham cu1
Mua bán nam châm cũ, nam châm đã qua sử dụng

Đó là các loại nam châm đất hiếm, nam châm Neodymium hoặc các loại nam châm ferrite, nam châm Alnico và cả nam châm trắng. Chỉ cần bạn có nam châm dư ra, cho dù nhiều hay ít, chúng tôi cũng sẽ có đội ngũ đến tận nơi xem xét và mua lại với giá tốt cho bạn.Các loại nam châm, thường  có trên thị trường là loại viên nam châm, có thể là viên tròn, viêng cong, viêng vuông hay thậm  chí các viên bị gỉ sắt, bên ngoài bị biến dạng hoặc dính vào sắt thép. Chúng tôi đều thu mua và đem về tái chế lại với giá thành cao.

Bạn Đang Xem: Đồng đen là gì? Sự thật về uy lực bất thường của đồng đen

Các loại nam châm thu mua như:

  •  Nam châm đất hiếm (nam châm ndfeb, nam châm trắng): hình khối, hình tròn, hình tròn có lỗ…
  •  Nam châm ferrite (nam châm đen): hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn, bột nam châm đen…
  •  Nam châm dẻo các loại…
  •  Các bộ máy nam châm trong nhà máy, xí nghiệp…
  •  Nam châm trong đồ chơi hư, đồ gia dụng…
  •  Nam châm trong ổ cứng máy tính…

Các loại nam châm phế liệu thường có ở đâu?

ban nam cham cu2
Cần thu mua số lượng lớn nam châm phế liệu và nam châm cũ

Xem Thêm : Bộ Lư Đồng Giá Bao Nhiêu? Lư đồng Xưa Đẹp Giá Tốt Trên Toàn Quốc

Ở các công ty sản xuất về điện tử, loa đài hay board mạch là chủ yếu, vì tại đó thường sử dụng nam châm rất nhiều. Hoặc các công ty sản xuất máy, roto máy, các cửa hàng, công ty thu mua sắt thép phế liệu, chắc chắn sẽ có số lượng lớn nam châm trong đó. Nếu bất cứ công ty hay xí nghiệp nào có nam châm phế liệu, hoặc muốn bán nam châm đã qua sử dụng. Thì đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ thu mua với giá tốt cho bạn.

Công ty thu mua nam châm phế liệu ở đâu?

ban nam cham cu9
Thu mua nam châm các loại nam châm phế liệu giá cao tại tphcm

Công ty Trung Minh Phát chuyên thu mua các loại nam châm phế liệu ở TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Với giá cả thiện chí và hỗ trợ tối đa người dùng. Chắc chắn, dịch vụ của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng và đem lại lợi nhuận tốt.

Ngoài ba thành phố trên, chúng tôi chuyên thu mua nam châm trên toàn quốc với số lượng lớn.

Số điện thoại mua nam châm phế liệu?

Hãy gọi ngay vào số Hotline 0989585553. Bạn sẽ nhận được điện thoại mua nam châm cũ ngay, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn vận chuyển, cũng như kho bãi và các vấn đề liên quan về nam châm. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé.

Nam chân cũ được mua như thế nào?

ban nam cham cu3
đặc điểm hay đặc trưng của các nam châm khi qua sử dụng

Xem Thêm : Chính sách bảo mật thông tin

Thường các loại này hay kết dính với nhiều các loại sắt khác, hoặc ở trong máy rất khó để lấy ra, nếu chúng lẫn lộn cùng nhiều chất liệu khác như nhựa, sắt hoặc các loại keo dính.Chúng tôi sẽ xem xét và đưa ra mức giá hợp lý nhất cho quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng có người hỗ trợ để tách, gỡ hoặc loại bỏ các tạp chất ra khỏi nam châm, để nam châm được sạch hơn và bán được giá cao hơn. Tuỳ theo đợt và số lượng mà quý khách hàng có, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất để hài lòng cho cả đôi bên.Đồng thời, nếu quý khách hàng có các loại nam châm vẫn chưa sử dụng qua, hoặc chưa nạp từ tính cho nó. Chúng tôi vẫn thu mua và các loại mới này thường mua giá cao hơn nhiều để phân loại các loại nam châm hay dùng.

Mua nam châm phế liệu để làm gì?

ban nam cham cu7
Mua bán nam châm cũ, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn vận chuyển, cũng như kho bãi và các vấn đề liên quan về nam châm

Cũng như các loại nguyên liệu khác như sắt phế liệu, đồng hoặc nhôm phế liệu, chúng tôi thu mua về để tạo thành các khối nam châm mới, theo nhiều hình dạng khác nhau. Lắp ghép theo các kích thước khác nhau để tạo ra sản phẩm phù hợp cho người tiêu dùng cũng như người cần nó.

Ngoài ra, biết tận dụng các phế liệu và ứng dụng đồ cũ sẽ tốt và giúp tiết kiệm ngân sách cũng như chi phí cho công ty, mà yêu cầu công việc vẫn đảm bảo hiệu quả. Giúp tối đa hoá lợi nhuận và tiết kiệm nguồn nguyên liệu cho quốc gia một cách tiện lợi.

Nguồn: https://muaphelieugiacaotoanquoc.com.vn
Danh mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.