ban giay vun1

Bán giấy vụn và bạn nên lưu ý về những thông tin quan trọng về giấy, vậy bạn có biết giấy là một trong những vật liệu không còn xa lạ gì với chúng ta. Chúng có mặt ở khắp mọi nơi, từ đời sống cho đến quá trình sản xuất công nghiệp.Hàng ngày, một lượng lớn giấy phế liệu sẽ được thải ra. Những loại giấy này thường không mang lại giá trị sử dụng. Tuy nhiên chúng vẫn có thể đem lại giá trị kinh tế bằng cách bán lại cho các cơ sở thu mua giấy phế liệu uy tín.Thậm chí có nhiều người có thể làm giàu từ nghề bán giấy vụn. Chính vì thế, nếu doanh nghiệp của bạn đang sở hữu 1 lượng lớn giấy vụn giấy phế liệu cần thanh lý thì có thể liên hệ với các địa chỉ thu mua phế liệu giá cao, uy tín.

Thu mua phế liệu – tài nguyên cần sử dụng

ban giay vun2
các đống giấy phế liệu xếp chồng lên nhau

Giấy là vật dụng không thể thiếu trong đời sống. Tất cả cá nhân, gia đình, cơ quan, đoàn thể đều tồn đọng rất nhiều giấy phế liệu đã qua sử dụng. Thay vì giữ lại vì không biết xử lí thế nào, bạn có thể bán lại cho các cơ sở thu mua.

Bạn Đang Xem: Đồng đen là gì? Sự thật về uy lực bất thường của đồng đen

Giấy được làm từ gỗ, do đã khai thác quá nhiều và nhu cầu sử dụng tăng lên nên gỗ ngày càng trở nên quý hiếm. Vì thế, nhiều địa chỉ thu mua giấy phế liệu mọc lên, giúp tận dụng và tái chế giấy đã qua sử dụng. Giấy phế liệu bán lại góp phần quan trong trong việc bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn tài nguyên và tiết kiệm một phần chi phí lớn.

Cần chú ý khi thu mua giấy phế liệu và tái chế sẽ:

 • Giải cứu cây khỏi bị chặt hạ, bảo vệ môi trường.
 • Tiết kiệm năng lượng và nước hơn so với giấy làm từ bột gỗ.
 • Tiết kiệm giấy thải từ việc chiếm bãi rác và sản xuất khí metan khi nó bị phá vỡ.

Với mỗi tấn giấy được tái chế, chúng ta tiết kiệm được 17 cây, 7.000 gallon nước và 463 gallon dầu.

Giá thu mua giấy vụn phế liệu, bìa cát tông cũ hôm nay bao nhiêu 1kg?

ban giay vun o dau2
Giá thu mua giấy vụn phế liệu, bìa cát tông cũ hôm nay bao nhiêu 1kg?

 

Tùy thuộc vào từng loại giấy phế liệu, thùng bìa cát tông ( carton) mà Trung Minh Phát sẽ có từng mức giá thu mua khác nhau. tùy với chất lượng và chủng loại của từng loại giấy. Nhìn chung giấy vụn phế liệu được thu mua với giá dao động từ 5.000 đến 15.000 đồng/kg. Phế liệu giấy được chia làm một số loại như sau:

Giấy bìa carton : là loại giấy bìa làm bằng carton, cứng, thường có màu nâu và thường được dùng để đóng thùng sản phẩm. Chúng tôi thu mua giấy cát tông phế liệu với giá từ 5.000 đến 13.000 đồng/kg.

Giấy báo : được thu mua với giá khá cao 13.000 đồng/kg. Là những loại giấy báo hay sách cũ, tạp chí cũ,…

Giấy photo, sách vở : là loại giấy phổ biến nhất, là những giấy photo không dùng. Giấy từ sách, vở, các loại giấy dùng trong văn phòng,… Giấy photo phế liệu được thu mua giá khá cao là 13.000 đồng/kg.

Giấy hồ sơ: là các loại giấy photo, giấy dùng cho văn phòng, giấy kraft trắng… Loại này giống như loại giấy vụn cao cấp vì nó có giá cao nhất trong tất cả các loại phế liệu giấy. Giá thu mua của loại giấy này nằm trong khoảng 7.000 đồng/kg.

Giấy báo hay các loại giấy kraft nâu,… Sau giấy hồ sơ thì loại phế liệu giấy này cũng có giá thu mua tương đối cao khoảng 6.000 đồng/kg.

Giấy bìa Carton: được phân ra làm 3 loại. Tùy thuộc và mỗi loại của giấy và mức độ tạp chất có trong giấy mà nó có mức giá dao động trong khoảng từ 3.000 đồng đến 5.000 đồng/kg. Cụ thể:

+ Giấy Carton loại 1: là loại giấy thường có trong thùng carton từ 2 đến 5 lớp và đặc biệt không có lẫn tạp chất.

+ Giấy Carton phế liệu loại 2: là loại giấy carton có lẫn từ 1 – 10% các loại giấy khác.

+ Giấy Carton phế liệu loại 3: có từ 11 – 20% các loại giấy khác.

*Lưu ý: trên đây chỉ là những mức giá chung, mang tính chất tham khảo.

Câu hỏi giấy vụn bao nhiêu tiền 1kg có thể được trả lời như sau: “giá cả có thể lên hoặc xuống phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau”:

 • Giá chung trên thị trường thu mua phế liệu.
 • Số lượng nhiều hay ít.
 • Từng loại phế liệu và tại thời điểm mà chúng ta muốn bán.
Thu mua phế liệu giấy Phân loại Đơn giá (VNĐ/kg)
 Giấy Giấy carton 5.000 – 13.000
Giấy báo 13.000
Giấy photo, sách vở 13.000

Bảng giá giấy phế liệu có thể thay đổi theo từng ngày. Giá cũng thay đổi tùy theo số lượng nhiều hay ít. Vì vậy để biết giá chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ hotline : 0989.585.553

Các loại giấy vụn phế liệu mà Trung Minh Phát thu mua giá cao

ban giay vun o dau3
Các loại giấy vụn phế liệu mà Trung Minh Phát thu mua giá cao
 • Giấy học sinh: giấy trắng, giấy a3, giấy a4, giấy a5, a6..
 • Sách cũ, báo cũ các loại.
 • Giấy kraft, ivory.
 • Giấy carton phế liệu (loại 1). Loại giấy này thường có trong thùng carton có 2 đến 5 lớp. Không có lẫn các tạp chất khác, khô ráo và sách sẽ.
 • Giấy carton phế liệu (loại 2). Đây là loại giấy carton có lẫn từ 1 – 10% các loại giấy khác. Khô ráo, không nhàu nát, khá nặng
 • Giấy carton phế liệu (loại 3). Là loại có từ 11 – 20% các loại giấy khác, đã nhàu nát hoặc bị vụn. Giá rất rẻ.

GIẤY BÁO PHẾ LIỆU

Giấy báo phế liệu là loại giấy báo hay các loại giấy kraft nâu… Đây cũng là loại phế liệu giấy có giá thu mua tương đối cao sau giá giấy hồ sơ.

GIẤY BÌA cát tông CARTON PHẾ LIỆU

Giấy carton phế liệu này lại được phân ra làm 3 loại. Tương ứng với chất lượng mỗi loại của giấy và mức độ tạp chất có trong giấy. Giấy bìa carton phế liệu có mức giá dao động và biến đổi theo thị trường liên tục.

THU MUA THÙNG CÁT TÔNG CARTON CŨ PHẾ LIỆU GIÁ CAO

Nếu số lượng các loại bao bì cát tông carton phế liệu quá nhiều. Bạn nên tìm đến các công ty, cơ sở thu mua bìa Cát tông cũ, thùng carton để thanh lý. Giúp giảm thiểu rủi ro cháy nổ, lan rộng như một số trường hợp hiện nay.

GIẤY HỒ SƠ PHẾ LIỆU

Đây là các loại giấy kraft trắng, giấy photo, giấy dùng cho văn phòng… Loại này có giá cao nhất trong tất cả các loại giấy phế liệu giấy.

MUA THÙNG CARTON PHẾ LIỆU SỐ LƯỢNG LỚN

Lo lắng về nhà kho chứa đầy phế liệu? Không biết tìm cơ sở thu mua giấy vụngiá cao? Hãy yên tâm vì đã có chúng tôi!  Công ty thu mua phế liệu giá cao Trung Minh Phát. Nhận thanh lý số lượng lớn các loại phế liệu giấy bìa cát tông carton. Các loại thùng giấy cũ với giá cao.

THU MUA GIẤY VỤN GIẤY VỞ GIẤY A4 PHẾ LIỆU GIÁ CAO

Các loại giấy học sinh: sách vở, giấy vẻ: a4 a3 a2 a0… Sau thời gian học mà sách vở không còn dùng được nữa thì hãy bán giấy vụn. Dù số tiền ít nhưng với số lượng lớn thì tiền sẽ nhiều. Hạn chế trường hợp vứt các loại giấy này vào thùng rác. Hãy tăng giá trị sử dụng của các loại giấy, phân loại và bảo vệ môi trường.

Giấy vụn bao nhiêu tiền 1 kg

ban giay vun3 1
Giấy vụn bao nhiêu tiền 1 kg

Xem Thêm : Thực trạng nhu cầu bán sắt phế liệu thay đổi như thế nào ?

Đối với những người đang có nhu cầu cần bán giấy vụn thì câu hỏi được đặt ra nhiều nhất là giá giấy vụn hiện nay bao nhiêu?

Tuy nhiên, theo nhiều cơ sở thu mua, việc đưa ra một con số chính xác về giá giấy phế liệu là rất khó. Bởi, thực tế cho thấy, giá giấy vụn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

 • Chất lượng, loại giấy vụn

Hiện nay có rất nhiều loại giấy vụn khác nhau. Tuỳ thuộc vào chất liệu giấy mà người ta chia ra thành 3 loại giấy vụn cơ bản. Bao gồm: giấy bìa carton loại 1, bìa carton loại 2, bìa carton loại 3 và sách báo cũ, giấy trắng,… Mỗi loại sẽ được định một mức giá khác nhau.

 • Tình hình thị trường

Thị trường thu mua phế liệu giấy cũng thay đổi liên tục. Nếu thời điểm giấy vụn đang khan hiếm thì mức giá thu mua tương đối cao cũng là điều dễ hiểu. Ngược lại, cũng có nhiều thời điểm giá giấy vụn khá thấp.

 • Cơ sở thu mua giấy phế liệu

Một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến mức giá giấy phế liệu nữa là cơ sở thu mua. Hiện nay chỉ tính trên địa bàn TPHCM đã có hằng trăm, hằng nghìn cơ sở thu mua phế liệu lớn nhỏ. Mỗi cơ sở sẽ đưa ra một mức giá khác nhau. Tuy nhiên, mức giá thu mua ở các cơ sở uy tín thường chênh lệch 10 – 20% so với các cơ sở thu mua nhỏ lẻ.

 • Địa điểm thu mua

Giá thu mua giấy phế liệu cũng phụ thuộc vào địa điểm thu mua, khoảng cách địa lý. Với những khoảng cách gần, trong nội thành thì mức giá thu mua có thể cao hơn một chút so với những địa điểm ở ngoại thành, tỉnh lẻ, phải vận chuyển đường dài.

Dưới đây là bảng giá thu mua giấy phế liệu mà bạn có thể tham khảo. Quý khách cũng cần lưu ý rằng, đây là mức giá chung cơ bản. Để biết mức giá cụ thể và cao nhất tại thời điểm này, quý khách nên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá chính xác nhất và cao nhất.

Tên phế liệu Phân loại Đơn giá (Đồng/kg)
Giấy Giấy carton 15.000 – 20.000
Giấy báo 20.000
Giấy photo 20.000

Những điều cần lưu ý khi thu mua giấy vụn

ban giay vun6
Những điều cần lưu ý khi thu mua giấy vụn

Trong bất cứ hoạt động nào, chúng ta cũng cần phải xem xét cẩn thận, trong việc thu mua phế liệu cũng vậy. Dưới đây là một vài gợi ý của chúng tôi về những điều cần chú ý khi thu mua phế liệu:

 • Loại giấy, chất lượng mỗi loại: Giấy, bìa carton được tồn tại ở dưới nhiều dạng khác nhau. Tùy theo từng loại mà giá thu mua giấy phế liệu sẽ khác nhau. Và nó cũng được chia thành các dạng như: Bìa carton loại 1, loại 2, loại 3, Giấy photo, Giấy báo và Giấy học sinh.
 • Hoạt động kinh tế: Giá thu mua giấy carton phế liệu còn quyết định được rất nhiều bởi tình hình kinh tế, thị trường chứng khoán trên thế giới. Tại mỗi thời điểm thì giá sẽ lên xuống nhưng thường sẽ không chênh lệch khá nhiều.
 • Các nhà máy, công ty thu mua giấy phế liệu: Mỗi công ty mua phế liệu sẽ thường có giá cả khác nhau, chất lượng dịch vụ khác nhau. Bạn nên lựa chọn và cân nhắc kỹ khi lựa chọn công ty.

Vì sao lại thu mua giấy phế liệu?

ban giay vun o dau1
Vì sao lại thu mua giấy phế liệu?

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ thu mua giấy phế liệu xuất hiện, điều này giúp cho con người không còn vứt đồ một cách bừa bãi khi dọn dẹp nhà cửa, văn phòng và thu được một khoản kha khá cho mình.

Giấy phế liệu khi được các cơ sở thu mua về và tái chế thành những vật dụng có thể sử dụng được. Có thể nói việc thu mua này mang lại rất nhiều lợi ích cho xã hội như:

Bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, khi thu mua giấy cũ, bỏ đi sẽ giảm bớt được nhu cầu tiêu thụ các nguyên liệu mới.

Việc tái chế phế liệu được thu mua từ nguyên vật liệu giấy sẽ giúp tiết kiệm nguồn năng lượng so với việc sản xuất từ nguyên vật liệu hoàn toàn mới. Nguồn năng lượng tiết kiệm đó chính là sự khai thác, chế biến cũng như vận chuyển.

Không chỉ vậy việc thu mua giấy bìa cát tông phế liệu còn giúp bảo vệ môi trường. Bạn nghĩ sao nếu một lượng lớn giấy phế liệu được thải ra ngoài môi trường mà không được thu gom tái chế trở thành những vật dụng khác. Điều này sẽ khiến cho môi trường trở nên ô nhiễm và làm ảnh hường không nhỏ tới sức khỏe của mọi người.

Chính vì vậy việc thu mua giấy phế liệu sẽ hạn chế tình trạng ít tiêu thụ tài nguyên, hạn chế sử dụng năng lượng cũng như góp phần giảm một lượng khí thải lớn ra môi trường đặc biệt là khí thải hiệu ứng nhà kính.

Ngoài ra khi thu mua phế liệu sẽ giảm diện tích và số lượng bãi rác từ đó hạn chế những bãi rác lớn xuất hiện góp phần mang đến một môi trường sống, xanh, sạch và an toàn.

Vì sao nên chọn phế liệu Trung Minh Phát

ban giay vun o dau8
Vì sao nên chọn phế liệu Trung Minh Phát

Trung Minh Phát là công ty thu mua giấy phế liệu, thùng bìa cát tông lâu đời và có tiếng trong ngành phế liệu. Chúng tôi tự hào rằng trong suốt những năm hoạt động, khách hàng chưa bao giờ phàn nàn hoặc không hài lòng về những dịch vụ và cách làm việc của chúng tôi. Trung Minh Phát luôn làm việc với sự chuyên nghiệp và tận tâm đặt lên hàng đầu, với những tiêu chí:

Thu mua giá cao nhất thị trường

Không ép giá khách hàng

Thanh toán một lần nhanh chóng

Uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp

Nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình, vui vẻ

Xe tải chuyên dụng để vận chuyển phế liệu. Trang thiết bị hiện đại

Ngoài ra chúng tôi còn thu mua sắt vụn, nhôm, inox phế liệu… giá cao tại TpHCM và trên toàn quốc.

Phân loại giấy vụn phế liệu hiện nay

Giấy báo phế liệu

ban giay vun o dau4
Giấy báo phế liệu

Xem Thêm : Mua bán phế liệu thanh lý giá cao hơn so với đơn vị khác

Giấy báo phế liệu là các loại giấy kraft nâu hay loại giấy báo… Đây cũng là loại giấy vụn có giá thu mua tương đối cao sau giá giấy hồ sơ.

Giấy bìa phế liệu Carton

ban giay vun o dau5
Giấy bìa phế liệu Carton

Giấy phế liệu carton này lại được phân ra làm 3 loại khác nhau. Phù hợp với chất lượng mỗi loại của giấy, carton và mức độ phần trăm tạp chất có trong giấy carton. Bên cạnh đó, giấy bìa phế liệu Carton có mức giá biến đổi và dao động theo thị trường liên tục.

Thu mua phế liệu thùng carton cũ

ban giay vun o dau6
Thu mua phế liệu thùng carton cũ

Trường hợp nếu mà số lượng các loại phế liệu bao bì carton quá nhiều. Khách hàng nên tìm đến các cơ sở, công ty thu mua thùng carton để thanh lý, bìa carton cũ. Hỗ trợ giảm thiểu tất cả các rủi ro cháy nổ hay lan rộng như một số trường hợp hiện nay.

Giấy hồ sơ phế liệu

ban giay vun o dau7
Giấy hồ sơ phế liệu

Đây là các loại giấy photo, giấy dùng cho văn phòng, giấy kraft trắng,… Loại phế liệu giấy có giá cao nhất trong tất cả các loại giấy phế liệu. Giá thu mua 13.000 đồng/1kg.

Các loại giấy phế liệu phổ biến hiện nay

ban giay vun4
Các loại giấy phế liệu phổ biến hiện nay

Có 3 loại giấy phế liệu phổ biến, được thu mua nhiều hiện nay. Đó là:

 • Bìa giấy carton
 • Phế liệu giấy vở, giấy tập
 • Phế liệu giấy báo, sách cũ các loại.

Giá cả thu mua phế liệu thường biến động liên tục theo thời gian, đây cũng là một điều cần chú ý khi thu mua giấy phế liệu. Nếu bạn cần bán giấy phế liệu, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết. Với lượng phế liệu thải ra không ít từ các cơ quan, trường học hàng ngày; việc bán chúng đi sẽ đem lại cho bạn thêm một nguồn kinh phí.

Địa chỉ thu mua giấy vụn uy tín giá cao

bao nhieu mot ky4
Các loại giấy vụn phế liệu mà Trung Minh Phát thu mua giá cao

Để bạn yên tâm hơn khi muốn bán phế liệu giấy vụn với mức cao nhất, bạn hãy đến với đơn vị của chúng tôi. Trung Minh Phát luôn đảm bảo thu mua phế liệu giấy với mức giá cao nhất thị trường, đánh giá và phân loại đúng chất lượng.

Phế liệu Trung Minh Phát là đơn vị hoạt động nhiều năm trong ngành phế liệu với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi luôn lấy làm tự hào mang lại cho bạn những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất đến cho bạn.

Phế liệu Trung Minh Phát chuyên thu mua các loại giấy như giấy báo cũ, giấy vụn giá cao, giấy carton, giấy học sinh, giấy báo, giấy tạp chí, ….
Ngoài ra, chúng tôi chuyên thu mua các giấy phế liệu nhôm phế liệu, phê liệu đồng, sắt, inox, nhựa,…và không ngại đường xá xa hay gần, không ngại số lượng phế liệu nhiều hay ít. Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu từ vài chục cân cho đến hàng tạ, hàng tấn, để tiện cho việc thu mua dễ hơn chúng tôi thu mua khắp các quận, huyện ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh liền kề như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước,..

Quy trình thu mua giấy phế liệu

bao nhieu mot ky5
Quy trình thu mua giấy phế liệu

Hiện nay, tình hình thu mua phế liệu giấy ngày càng nhiều. Nổi bật nhật là thu mua giấy tận xưởng, cơ sở đại lý phế liệu nhỏ lẻ. Với vị trị thuận lợi, công ty được nhiều người mua phế liệu rong đưa đến tận xưởng để bán. Các hộ kinh doanh cửa hàng nhỏ lẻ cứ có giấy carton giấy vụn là liền gọi ngay cho chúng tôi. Vì thế mà chúng tôi đang nổ lực đáp ứng hết các yêu cầu thu mua phế liệu giấy trong và ngoài thành phố.

– Khảo sát phế liệu: Sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu của bạn, bạn vui lòng cung cấp thông tin một cách chính xác chúng tôi sẽ cử nhân viên thu mua xuống khảo sát nguồn hàng phế liệu mà bạn muốn bán

– Báo giá và tiến hành thu mua: Sau khi khảo sát và phân loại hàng thì chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất, nếu bạn đồng ý với mức giá mà bên đơn vị tôi đã đưa ra thì sẽ tiến hành thu mua.

– Thanh toán: Về hình thức thanh toán, chúng tôi có 2 hình thức đó là thanh toán bằng tiền mặt và thanh toán theo hình thức chuyển khoản. Sau khi thu mua xong chúng tôi sẽ thanh toán cho bạn ngay và thanh toán hết trong 1 lần.

– Dọn dẹp vệ sinh: Khi đã chuyển hàng lên xe hết thì chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ nơi thu mua một cách nhanh chóng nhất.

Câu hỏi thường gặp

Giấy phế liệu chia làm bao nhiêu loại?

Chia làm ba loại khác nhau với các mức giá khách nhau: giấy carton, báo, photo,…

Làm sao để cập nhật được giá cả hằng ngày?

Mỗi loại giấy sẽ có giá thu mua khác nhau mỗi ngày, và chúng tôi sẽ cập nhật liên tục giá cả phế liệu hằng ngày trên trang web của chúng tôi.

Khu vực thu mua phế liệu của Trung Minh Phát chỉ TPHCM thôi phải không?

Trung Minh Phát chuyên thu mua phế liệu trên toàn quốc. Khu vực thu mua chủ yếu của chúng tôi là TPHCM và ở khu vực phía Nam.

Nguồn: https://muaphelieugiacaotoanquoc.com.vn
Danh mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.