ban giay phe lieu1

Bán giấy phế liệu là một trong những cách rất hay để tái chế và bạn có thể làm giấy bằng tay tại nhà có thể là một quá trình khá đơn giản. Nó cũng là một cách tuyệt vời để sử dụng hết hóa đơn cũ, giấy vụn phế liệu cũ, thư rác, và bản sao giấy mà bạn đã sắp vứt trong thùng rác tái chế, và thay vào đó tạo ra một điều của vẻ đẹp handmade vinh quang.
Có những giấy tái chế treo xung quanh? Một số loại bồn chứa nhựa, và máy xay sinh tố nhà bếp? Với một vài nguồn cung cấp uy tín và những hướng dẫn cơ bản này, bạn đang trên đường làm giấy thủ công và thân thiện với môi trường.

Giấy phế liệu từ đâu mà có?

ban giay phe lieu2
Công ty thu mua Phế Liệu Giấy Vụn, Tận Nơi Giá Cao Hơn Thị trường 30%

Gần như cuộc sống hàng ngày của bạn gắn liên với giấy. Các loại giấy từ quá trình học tập, công việc, vận chuyển nhà, đựng đồ vật và với nhiều mục đích khác nhau tạo ra những loại giấy khác nhau như: giấy báo, tạp chí, tờ rơi, thùng carton, sách vỡ, tài liệu in ấn,…

Dân số tăng nhanh kéo theo diện tích đất ngày càng thu hẹp vì thế diện tích đất trồng cây lấy gỗ làm nguyên liệu giấy càng khan hiếm. Nên con người đã sáng chế ra những công nghệ tái chế giấy. Để có nguyên liệu cho quá trình tái chế kéo theo cần có những đơn vị, nhà máy thu gom giấy phế liệu dể phân loại tất cả .

Bạn Đang Xem: Đồng đen là gì? Sự thật về uy lực bất thường của đồng đen

Xử lý phế liệu giấy cũ ngay tại nhà

ban giay phe lieu3
Thu mua giấy phế liệu giá cao trên toàn quốc với số lượng từ nhỏ

Làm giấy bằng tay tại nhà có thể là một quá trình khá đơn giản. Nó cũng là một cách tuyệt vời để sử dụng hết hóa đơn cũ, giấy vụn phế liệu cũ, thư rác, và bản sao giấy mà bạn đã sắp vứt trong thùng rác tái chế, và thay vào đó tạo ra một điều của vẻ đẹp handmade vinh quang.
Có những giấy tái chế treo xung quanh? Một số loại bồn chứa nhựa, và máy xay sinh tố nhà bếp? Với một vài nguồn cung cấp và những hướng dẫn cơ bản này, bạn đang trên đường làm giấy thủ công và thân thiện với môi trường.

Vật tư để làm giấy

 • Nước
 • Giấy tờ phế liệu
 • Bồn nhựa hoặc thùng
 • Máy xay sinh tố nhà bếp – lấy một cái từ cửa hàng tiết kiệm
 • Mold & Deckle (một màn hình gắn liền với khung) Cách tạo khuôn & boong>
 • Ván gỗ HOẶC miếng bọt biển & pin lăn
 • Khăn mặt, chăn len, vải, viên, Sham-wows hoặc vật liệu thấm nước khác

Thu Mua Phế Liệu Đồng Giá Cao Toàn Quốc (muaphelieugiacaotoanquoc.com.vn)

Cắt vụn phế liệu cũ

ban giay phe lieu4
Hình ảnh cắt vụn giấy là phương pháp hay để tái chế
 • Cắt hoặc xé giấy của bạn thành các hình vuông khoảng 1 inch.
 • Ngâm giấy của bạn trong một vài giờ hoặc qua đêm.
 • Vẽ, in, và giấy màu nước là tốt nhất bởi vì chúng thường được làm từ sợi mạnh hơn (như giẻ bông, và sợi cây không được xử lý hóa học). Sự lựa chọn sợi / phế liệu của bạn và đặc điểm của nó quyết định chất lượng của tấm cuối cùng.Tuy nhiên, thử nghiệm với thư rác, giấy văn phòng, túi tạp hóa giấy, các trang vàng, thư từ chối, v.v. Không có nhựa, người.Ngoài ra, thử nghiệm với sự kết hợp màu sắc khác nhau.

 Blend it and kiếm vat của pulp

ban giay phe lieu5
lấy giấy bỏ vào máy xay với 1 số lượng nhất định

Đổ đầy nước vào máy xay sinh tố. Ném một nắm hoặc hai trong số giấy vụn phế liệu cũ đã cắt (không quá nhiều, hoặc bạn sẽ đốt cháy máy xay sinh tố). Trộn. Tiếp tục trộn cho đến khi nó là bột giấy.Đừng làm sinh tố của bạn với máy xay đó nữa.Có một bồn chứa treo xung quanh? Những thùng trộn bê tông từ cửa hàng phần cứng cũng hoạt động. Đổ đầy bồn với bột giấy trộn của bạn, khoảng 1/3 đến 1/2 cách. Thêm nước vào thùng. Càng nhiều bột giấy, giấy của bạn sẽ càng dày.

Một số bảng khung

ban giay phe lieu7
1 số hình ảnh có sử dụng khung tổng hợp

Đối với điều này, bạn sẽ cần một khuôn và boong . Về cơ bản, hai khung hình có cùng kích thước, một khung có màn hình kèm theo.Ngoài ra còn có một danh sách các nhà cung cấp sản xuất giấy bán khuôn & sàn trên trang Tài nguyên của chúng tôi .Bây giờ, để hình thành tấm:

 • Khuấy thùng bột của bạn.
 • Giữ mặt màn hình khuôn lên và đặt tấm sàn lên trên.
 • Giữ chúng lại với nhau ở góc 45 độ, nhúng khuôn và boong xuống đáy thùng và múc lên, giữ khuôn và boong theo chiều ngang.
 • Khi bạn nhấc nó ra khỏi bùn, lắc nhanh qua lại và từ trái sang phải để căn chỉnh các sợi và tạo thành một tấm đồng đều hơn. Dừng lắc trước khi tấm được xả hoàn toàn.
 • Để nước thoát ra nhỏ giọt.

Cuoching (chuyển tấm ướt từ khuôn sang bề mặt phẳng)

ban giay phe lieu6
Chuyển từ mặt ướt sang mặt khô

‘Couching’ có nghĩa là chuyển tấm ướt từ khuôn sang bề mặt phẳng, thấm nước. Nỉ len là lý tưởng, nhưng có nhiều lựa chọn khác: chăn len, khăn mịn hơn, khăn giấy dày, giao thoa không kết dính hoặc viên, sham-wows, hoặc ga trải giường. Thiết lập cảm giác của bạn với một bảng bên dưới và ngâm vật liệu giấy vụn phế liệu cũ đi văng của bạn.

 • Tháo boong ra khỏi khuôn.
 • Đặt một cạnh dài của khuôn trên nỉ.
 • Trong một chuyển động trơn tru, đặt khuôn mặt xuống, nhấn xuống và nâng từ cạnh ban đầu đó. Hãy nghĩ về điều này giống như đóng cửa, mở cửa, chuyển động.

Tạo áp lực

Xem Thêm : Mua bán container cũ chất lượng cao giá sắt vụn 2022

Cách 1: Bấm tay

ban giay phe lieu9
lấy chân để tạo lực ép

Đặt viên hoặc khăn giấy lên trên tấm trải giường mới tinh của bạn. Với một miếng bọt biển, ấn nhẹ vào lúc đầu, sau đó ấn mạnh với áp lực càng nhiều càng tốt nhanh chóng. Có một pin lăn hoặc con lăn sơn cũ? Sử dụng để nhấn giấy của bạn thậm chí nhiều hơn.

Cách 2: Bấm bảng

ban giay phe lieu11
Ta có thể bấm bảng vào nhau

Đặt một cảm giác khác lên trên tấm trải giường mới tinh của bạn. Tiếp tục đi văng một tờ khác, lớp khác cảm thấy, và lặp lại. Lớp một cuối cùng cảm thấy và một bảng gỗ khác khi bạn đã tạo ra một ngăn xếp. Mang bài bên ngoài đến một bề mặt bê tông hoặc đá. Đứng trên nó!

Sấy

ban giay phe lieu8
hình ảnh phế liệu được sấy khô

Tùy chọn 1: Sấy bề mặt

 • Tìm một bề mặt phẳng, không xốp. Ván gỗ mịn, tấm mica, cửa sổ và bề mặt formica hoạt động tốt.
 • Lấy tấm ướt của bạn và ấn nhẹ lên bề mặt phẳng. Hãy chắc chắn rằng các cạnh được nhấn xuống tốt.
 • Để giấy khô (1-3 ngày tùy theo độ ẩm và độ dày của giấy).
 • Bóc nó ra.

Cách 2: Sấy khô

 • Nhận một số blotters, khăn, hoặc vật liệu phẳng, khô, thấm nước khác.
 • Lớp vật liệu và sau đó giấy thủ công ướt của bạn trên đầu.
 • Nói lại. Tạo một ngăn xếp.
 • Khi bạn đã hoàn tất, đặt một bảng gỗ hoặc một cuốn sách trên đầu. Cân nó xuống với nhiều sách hơn hoặc một cái gì đó nặng.
 • Kiểm tra nó một lần mỗi ngày và trao đổi vật liệu ẩm với vật liệu khô cho đến khi giấy thủ công của bạn khô.

Cách 3: Không sấy khô hạn chế

Xem Thêm : Tìm hiểu thu mua phế liệu, Mua phế liệu để làm gì?

Điều này dễ dàng. Lấy tờ giấy ướt của bạn và ném nó lên kệ, bàn, quầy và để khô. Nó sẽ hoang dã, nhăn nheo và kết cấu, nhưng đôi khi hoang dã và tự do là tốt.

Tùy chọn 4: Sấy khô trên Pellon hoặc Vải

Sau khi nhấn, bóc và treo miếng vải hoặc viên (với giấy ướt vẫn còn dính vào nó) mà bạn đã văng lên, và treo trên dây phơi với cạnh trên của viên.

Vì bạn đã ấn giấy vào viên tiêu chuẩn, viên sẽ hạn chế giấy khi khô.

Sau khi giấy khô (1-2 ngày), bóc nó từ viên. Giấy sẽ hơi lượn sóng.

Ngoài ra, nếu bạn còn sót lại bột giấy trong bồn, bạn có thể lưu nó. Tiến hành lấy một túi lưới lọc, hoặc lưới lọc mì mịn để thoát hết nước. Một phiên bản cô đặc của bột giấy sẽ được để lại. Ép nó thành một quả bóng, và để khô. Để tái sử dụng xuống đường, chỉ cần ngâm qua đêm, tách ra và trộn lại.

Nguồn: https://muaphelieugiacaotoanquoc.com.vn
Danh mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.