ban dat nha xuong binh duong1

Nổi bật với những dự án chung cư có giá căn hộ hấp dẫn, Bình Dương còn thu hút khách hàng với giá đất nền rẻ và xu hướng mua đất đầu tư cho thuê nhà xưởng ngày càng phát triển mạnh.

Khách hàng có nên mua đất Bình Dương đầu tư cho thuê nhà xưởng không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc và giúp khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Tại sao xu hướng đầu tư đất xây nhà xưởng lại được nhiều khách hàng quan tâm?

ban dat nha xuong binh duong2

Bình Dương là một tỉnh tập trung nhiều khu công nghiệp bậc nhất khu vực Đông Nam Bộ và là một trong những tỉnh có số lượng người dân nhập cư đông nhất. Vì vậy nhu cầu thuê nhà xưởng tại Bình Dương cũng được đánh giá là cao hơn các tỉnh lân cận kể cả TP.HCM.

Bình Dương còn là một khu vực rất thích hợp để xây dựng và cho thuê các công trình nhà xưởng. Một phần vì giá đất còn rẻ, hai nữa là khu vực mật độ dân số không cao nên vấn đề ô nhiễm môi trường hoặc tiếng ồn sẽ được giảm thiểu. Vì vậy thu hút rất nhiều nhà đầu tư quan tâm trong và ngoài nước.

Lợi thế vị trí và cơ sở hạ tầng của khu vực tỉnh Bình Dương

ban dat nha xuong binh duong3

Bạn Đang Xem: Đồng đen là gì? Sự thật về uy lực bất thường của đồng đen

Bình Dương khởi sắc nhờ vị trí đẹp và cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển mạnh với mục tiêu đặt ra là hình thành được một nền tảng hạ tầng đồng bộ, vững chắc, mang giá trị cao về tính trung tâm và liên kết.. Hạ tầng giao thông Bình Dương được đánh giá là đi trước đón đầu trong bối cảnh hiện nay, tạo ra nhiều điều kiện thuận lợi để thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nhà.

Hiện tại, hệ thống hạ tầng giao thông của tỉnh đã đồng bộ, khang trang. Ngoài việc phát triển hệ thống giao thông đường bộ như quốc lộ 13, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, vành đai 3, vành đai 4…, tỉnh còn xúc tiến kế hoạch xây dựng tuyến metro nối với TP HCM. Trong tương lai, tỉnh còn ưu tiên phát triển hệ thống đường sắt, mở rộng cảng sông, cảng cạn (ICD).

Hệ thống giao thông hoàn thiện giúp Bình Dương kết nối thuận lợi với các tỉnh, thành trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, giúp việc lưu thông hàng hóa diễn ra nhanh hơn. Ngoài ra, giao thông thuận lợi là một lợi thế giúp Bình Dương thu hút dân cư về đây an cư lạc nghiệp. Nhiều người mặc dù làm việc ở TPHCM hoặc Đồng Nai nhưng vẫn mua nhà ở Bình Dương vì việc kết nối giao thông đến các khu vực này khá nhanh chóng và dễ dàng.

Tân Uyên Bình Dương là khu vực được nhiều khách hàng tìm kiếm mua nhà xưởng

ban dat nha xuong binh duong4

Tốc độ đô thị hóa nhanh, công nghiệp phát triển mạnh, hạ tầng giao thông đồng bộ cùng với chính sách quy hoạch, phát triển rõ ràng đang biến Tân Uyên trở thành cực tăng trưởng mới của thị trường bất động sản Bình Dương.

Hiện nay, thị xã Tân Uyên đang có nhiều khu công nghiệp lớn như Nam Tân Uyên, VSIP II, Uyên Hưng, Phú Chánh,… với khoảng 2.000 doanh nghiệp hoạt động nhộn nhịp. Sắp tới, khi khu nghiệp VSIP III quy mô 1.000 ha đi vào hoạt động sẽ tiếp tục thu hút một lượng lớn thương nhân, người lao động đến sinh sống, làm việc. Cùng với đó, chắc chắn nhu cầu về nhà ở, bất động sản thương mại tại Tân Uyên sẽ tăng cao.

Với những tiềm năng kinh tế không giới hạn đó, Tân Uyên Bình Dương nhanh chóng trở thành điểm “ sáng” hút khách đầu tư và cái tên được khách hàng ưu tiên tìm kiếm đầu tư mua nhà xưởng.

>> Xem thêm: thu mua phế liệu tphcm

Đánh giá thị trường đất nền và Bất động sản Bình Dương năm 2020

Xem Thêm : Thu mua phế liệu giá cao tại Hà Nội theo thị trường hiện nay

ban dat nha xuong binh duong5

Năm 2020, cơn sốt bất động sản vùng ven TPHCM không có dấu hiệu hạ nhiệt mà càng sôi động nhộn nhịp hơn hẳn. Một trong những khu vực vùng ven thu hút nhiều sự quan tâm của giới đầu tư nhất là Bình Dương.

5 đánh giá thị trường BĐS Bình Dương bạn nên biết

  • Giá tốt, đất nền Bình Dương giá rẻ

  • Thị trường BĐS Bình Dương hút khách cực mạnh khi cơ sở hạ tầng ngày càng được phát triển, những lợi thế về vị trí cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm đến.

  • Tiềm năng kinh tế lớn trong tương lai, đón đầu xu hướng mới BĐS công nghiệp đầu tư cho thuê nhà xưởng.

  • Bình Dương đẩy mạnh các dự án mua bán đất nền, xây dựng nhà xưởng. Hàng loạt dự án được triển khai, nhiều doanh nghiệp lớn sẽ đổ về Bình Dương đầu tư, kéo theo nguồn cung và lượng khách hàng lớn.

  • Thị trường BĐS Bình Dương được dự đoán sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản năm 2020.

Thị trường các khu vực nổi bật năm 2022 như Bình Thuận, Đồng Nai, Bà Rịa như thế nào?

Thị trường địa ốc các tỉnh phía Nam thời gian gần đây đã xuất hiện những khu vực được các chuyên gia dự báo sẽ là tâm điểm hút dòng tiền trên thị trường địa ốc sắp tới.

Trong đó, các khu vực thường xuyên được gọi tên như Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, xa hơn có Bình Phước, Bình Thuận… sẽ là địa hạt để NĐT nhắm đến lâu dài, với kỳ vọng biên lợi nhuận cao. Trong đó, dòng sản phẩm chủ yếu vẫn là đất nền.

Nguồn: https://muaphelieugiacaotoanquoc.com.vn
Danh mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.